สุดยอดเกม FPS จากค่าย Blizzard อย่าง Overwatch นั้นก็ได้เดินทางมาครบรอบ 1 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งทาง Blizzard ก็ได้เตรียมจัด Overwatch Anniversary Event ให้แฟนๆ มาร่วมฉลองกัน พร้อมปล่อยคลิป Video ออกมาขอบคุณแฟนๆ และคอมมูนิตี้ต่างๆ จากทั่วโลกที่ให้การต้อนรับเกม Overwatch และเล่นกันอย่างต่อเนื่อง สามารถดูคลิปกันได้ที่ด้านล่างนี้ (มีคุณชา LowCostCosplay ไปโผล่ในคลิปด้วย)

และในวันที่ 26 - 29 พฤษภาคมนี้ทาง Blizzard ได้เตรียมเปิด Overwatch Free Weekend คือให้เล่นฟรีสำหรับผู้ที่ยังไม่มีเกมอีกด้วย ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นเกมตัวเต็มกันแบบฟรีๆ พร้อมอัพเลเวล ปลดล็อค skin ต่างๆ ได้แถมหากใครที่เล่นช่วงฟรีแล้วติดใจก็สามารถโอนข้อมูลตัวละครไปยังเกมเต็มที่ซื้อในอนาคตได้อีกต่างหาก ซึ่งเล่นฟรีในครั้งนี้ใช้ได้ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC

ไม่หมดเพียงเท่านั้นทาง Blizzard ก็ยังเตรียมเปิดจำหน่าย Overwatch Game of the Year Edition ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นพิเศษที่มาแทนตัว Origins Edition ซึ่งจะมีของแถมดังต่อไปนี้

- 10 Loot Boxes
- Origin Skin (Vintage Blackwatch Reyes, Strike-Commander Morrison, Overgrown Bastion, Security Chief Phara,  Slipstream Tracer)
- ตัวละคร Tracer ในเกม Heroes of the Storm
- Baby Winston pet ในเกม World of Warcraft
- Mercy's wings ในเกม Diablo III
- Tracer, Reaper, Pharah, Winston, Bastion,  Soldier: 76, portraits ในเกม StarCraft II
- Overwatch-themed card back ในเกม Hearthstone

ซึ่งก็แถบจะเหมือน Origins Edition ทุกอย่างแต่เพิ่ม 10 Loot Boxes เข้ามาส่วนราคานั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผย Overwatch Game of the Year Edition จะเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้อย่างแน่นอน

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์