ถ้าใครที่เป็นแฟนเกม Pro Evolution Soccer ในเวอร์ชั่น PC จะพบว่าในระยะประมาณ 3-4 ปีที่ผ่านมานั้น มีหลายจุดมากๆ ที่ตัวเกมถูกลดทอนลงไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกราฟิก ระบบการเล่นโดยรวมและอื่นๆ คือพูดง่ายๆ ว่าทางทีมพัฒนาไม่ได้ใส่ใจตัวเกม Pro Evolution Soccer เวอร์ชั่น PC ก็คงไม่ผิดนัก แต่มาในวันนี้เหมือนทาง Konami เพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่ามีเกมเมอร์ PC ที่เล่นเกมนี้อยู่ไม่น้อย ดังนั้นพวกเขาจึงประกาศว่า Pro Evolution Soccer 2018 เวอร์ชั่น PCะมีคุณสมบัติเทียบเท่าคอนโซลทุกประการ!!!
    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนๆ เกมในซีรี่ส์ Pro Evolution Soccer สายเลือด PC เลยก็ว่าได้ แลพถือเป็นนิมิตหมายใหม่ของทาง Konami เพราะพวกเราเหล่าเกมเมอร์ PC นั้นจะได้สัมผัสกับเกม Pro Evolution Soccer 2018 ได้เต็มอรรถรสเหมือนอย่างในเวอร์ชั่นคอนโซลแล้ว

 
    "ตัวเกมจะมีมาตรฐานเดียวกันกับเวอร์ชั่นคอนโซล" นี่คือคำจำกัดความสั้นๆ ที่ทาง Konami ได้กล่าวไว้ 
    สำหรับ Pro Evolution Soccer 2018 นั้นยังไม่มีข้อมูลออกมาเท่าไหร่นัก เรารู้คร่าวๆ เพียงแต่ว่าตัวเกมจะออกภายในปีนี้ในช่วงเดือนกันยายน มีระบบอินเทอร์เฟสใหม่ ระบบการเลี้ยงและควบคุมบอลที่ดีขึ้น ระบบแสงสีภายในเกมที่ดูสวยงามสมจริง แน่นอนว่าในภาคนี้ยังใช้ FOX Engine ในการรังสรรค์ตัวเกมอยู่เช่นเคย 
    ว่าแล้วไปดูทีเซอร์สั้นของตัวเกม Pro Evolution Soccer 2018 เรียกน้ำย่อยกันก่อนครับ

ที่มา: http://www.dsogaming.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์