Steam
    ระบบ Steam ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อเกมแบบดิจิตอลออนไลน์ที่ใครหลายๆ คนใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ทาง Steam เขาจะมีการจัดอันดับเกมขายดีประจำสัปดาห์เพื่อดูว่าเกมในช่วงนั้นเกมไหนกระแส+ยอดดาวน์โหลดดีบ้าง ว่าแต่จะมีเกมไหนที่น่าสนใจจนติดอันดับเกมขายดีบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลยครับ

อันดับ 6 Grand Theft Auto V
ราคา: 1,499 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/271590/

Grand Theft Auto V
    เรียกว่าเป็นเกมดีแรงเกินคาด แม้ว่าจะวางจำหน่ายมาแล้วกว่าสองปีก็ตาม คงเป็นเพราะ Grand Theft Auto V นั้นรูปแบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์ เนื้อหาของเกมที่โดดเด่น แถมเล่นกับเพื่อนๆ ก็มันส์มากๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้ตัวเกมจะมีราคาค่อนข้างเเพง แต่ก็ยังติดอันดับเกมขายดีอยู่ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจผมขอแนะนำให้ซื้อตอนช่วงลดราคาก็ยังไม่สายครับ


 

อันดับ 5 Dark Souls III
ราคา: 750 บาท (ราคานี้มีผลถึงคืนวันที่ 15 พฤษภมคม 2560 เท่านั้น)
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/374320/DARK_SOULS_III/

Dark Souls III
    นี่คือเกมแนว Action-RPG สุดท้าทายผู้เล่น ทุกย่างก้าวคือความตาย เรียกว่าเกมเมอร์หัวร้อนอย่าได้เล่น เพราะอาจจะมีอาการปาจอยทิ้งหรือขว้างคีย์บอร์ดเอาได้ง่ายๆ แต่ถึงอย่างนั้นตัวเกมก็เป็นรักของเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์จำนวนไม่น้อย สำหรับ Dark Souls III ต้องขอบอกว่าไม่รักก็เกลียดเลยทีเดียว ตอนนี้ทาง Steam ลดราคาเหลือเพียง 750 บาท (ราคานี้มีผลถึงคืนวันที่ 15 พฤษภมคม 2560 เท่านั้น) ใครสนใจก็อย่ารอช้าครับ


 

อันดับ 4 DOOM
ราคา: 653.40 บาท (ราคานี้มีผลถึงคืนวันที่ 15 พฤษภมคม 2560 เท่านั้น)
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/379720/DOOM/

DOOM
    กลับสู่แนวเกม FPS แบบดั่งเดิม คือเดินยิงลูกเดียวแบบไม่ต้องเน้นเนื้อสักเท่าไหร่ ต้องขอบอกว่าสำหรับใครที่ชอบเกมแนวเดินหน้ายิงแหลกแจกกระสุนต้องชอบเกม DOOM ภาคนี้แน่นอน และแม้ว่าตัวเกมจะออกได้ปีกว่าแล้ว แต่กระแสความแรงยังไม่มีต้อง นี่นับเป็นสิ่งที่การันตีว่า DOOM ในภาคนี้เจ๋งแค่ไหนอันดับ 3 Counter-Strike: Global Offensive
ราคา: 315 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/730/

Counter-Strike: Global Offensive
    นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตแบบไม่มีอะไรมายับยั้งได้กับ Counter-Strike: Global Offensive ที่แม้ว่าตัวเกมนั้นวางจำหน่ายมาตั้งแต่ 22 สิงหาคม 2012 หรือเมื่อเกือบ 5 ปีที่แล้ว แต่ศักยภาพรวมถึงรูปแบบการเล่นที่โดนใจนั้น ทำให้ตัวเกมยังคงสร้างกระแสได้อย่างต่อเนื่อง และคงเป็นสุดยอดเกม FPS ที่ครองใจเกมเมอร์ไปอีกนานแสนนาน


 

อันดับ 2 Prey
ราคา: 1,980 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/480490/Prey/

Prey
    เกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยจากทีม Arkane Studios ที่ในคราวนี้พวกเขาจะพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสสงครามกับเหล่าเอเลี่ยนที่เข้ามาจู่โจมสถานีอวกาศที่มีชื่อว่า Talos I ตัวเกมถือว่าได้คะแนนรีวิวที่ดีจากหลายๆ เว็บไซต์เกมของต่างประเทศ ถือได้ว่าถ้าใครที่ชอบเล่นเกมยิงเอเลี่ยน มีการอัพเกรดตัวละคร พร้อมกราฟิกสวยงามตามท้องเรื่อง เกม Prey คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจครับอันดับ 1 PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS
ราคา: 559 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/578080/PLAYERUNKNOWNS_BATTLEGROUNDS/

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS
    "ผู้ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายคือผู้ชนะ" นี่อาจจะเป็นคำจำกัดความสั้นๆ ของเกมนี้ ตัวเกมจะพาคุณสู่โลกในรูปแบบโลกอิสระที่กว้างมากๆ จงหาอาวุธเข้าห้ำหั่นเพื่อกำชัยชนะเหนือเหล่าผู้เล่นคนอื่น อลังการด้วย Unreal Engine 4 ทำให้ได้ภาพกราฟิกที่สวยงาม ถึงแม้ตัวเกมจะอยู่ในช่วง Early Access (ตัวเกมยังไม่สมบรูณ์) แต่กระนั้นก็ยังไม่สามารถมาหยุดความแรงของเกมนี้ได้จริงๆ    และนี่คือ "แนะนำ 6 อันดับเกมขายดีบน Steam ในสัปดาห์ที่ผ่านมา" หวังว่าคงชอบกันนะครับ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโพสต์กันเข้ามาได้ครับ

ที่มา: https://www.bluesnews.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์