เปิดคลาสครีเอเตอร์กับ Legion Academy Powered by GeForce RTX

creator
เปิดคลาสครีเอเตอร์กับ Legion Academy Powered by GeForce RTX

ข่าวดีที่มาพร้อมโอกาสสำหรับเกมเมอร์และเหล่าผู้มีหัวใจครีเอเตอร์ เมื่อ Lenovo Legion ร่วมกับ NVDIA GeForce RTX จัดกิจกรรมพิเศษถึง 2 กิจกรรมเอาใจเหล่าผู้หวังอยากเป็นครีเอเตอร์เพื่อก้าวสู่การเป็น Influencer ด้วยกิจกรรม Legion Academy Powered by GeForce RTX เรียนรู้อบรมออนไลน์กับเมนเทอร์ Xcrosz คุณอรรถพล แก้วอาศา, และอีกกิจกรรมเอาใจเกมเมอร์สายอีสปอร์ต คือ Legion Academy Valorant Tournament Powered by GeForce RTX ระเบิดศึกดวลเดือดแบบออนไลน์ทัวร์ สนใจกันแล้วใช่ไหมละ เรามาดูรายละเอียดของทั้ง 2 กิจกรรมกันเลยดีกว่าเปิดรับสมัครเมื่อไหร่ และมีเงินรางวัลเท่าไรกันบ้าง

เว็บไซต์หลักของ Legion Academy <<< คลิกที่นี่

1.Legion Academy Powered by GeForce RTX

Legion Academy Powered by GeForce RTX คือ ห้องเรียนออนไลน์ที่จะช่วยสานฝันของทุกคนที่อยากสร้างสรรค์คอนเท้นท์ แล้วก้าวขึ้นไปสู่การเป็น Influencer โดยจะมีการอบรมเวิร์คชอปถ่ายทอดความรู้จาก Xcrosz ครีเอเตอร์เกมชื่อดัง หลังจากเวิร์คชอปเสร็จแล้วจะมีการจัดประกวดให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งผลงานของตนเองเข้ามาประกวดชิงเงินรางวัลรวม 80,000 บาท รายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม มีดังนี้

-เปิดรับสมัครร่วมกิจกรรม: วันที่ 19 กรกฎาคม ถึง 4 สิงหาคม 2564
-สมัครร่วมกิจกรรมได้ที่: https://legion.lenovo.com/academy-th
-ประกาศรายชื่อผู้ได้เข้าร่วมกิจกรรม: วันที่ 7 สิงหาคม 2564
-วันอบรมเวิร์คชอป: วันที่ 9 และ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 19.00-20.30น.

2.Legion Academy Valorant Tournament Powered by GeForce RTX

Legion Academy Valorant Tournament Powered by GeForce RTX คือ ทัวร์นาเม้นท์พิเศษที่จัดขึ้นแบบออนไลน์ เพื่อเกมเมอร์ชาวไทยที่เล่นเกม Valorant โดยเฉพาะ ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท หากยังไม่มีทีมรีบหาทีม ถ้ามีทีมอยู่แล้วรีบสมัครเลย!! รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

-เปิดรับสมัคร: วันที่ 26 กรกฎาคม ถึง 18 สิงหาคม 2564
-สมัครร่วมแข่งขันได้ที่: https://legion.lenovo.com/academy-th
-แข่งขันออนไลน์: วันที่ 23-29 สิงหาคม 2564 เวลา 19.00น.
-Live Streaming รอบ Semi-Final และ Grand Final วันที่ 28-29 สิงหาคม 2564

เอาเป็นว่าสำหรับใครที่สนใจทั้ง 2 กิจกรรมจาก Lenovo Legion และ NVDIA GeForce RTX สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์หลักของ Legion Academy Powered by GeForce RTX เพื่อสมัครเข้าร่วมกิจกรรม และอ่านข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ รวมถึงในอนาคตอันใกล้ก็จะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ให้ทุกคนได้เข้าร่วมกันแบบออนไลน์อย่างต่อเนื่อง อยู่บ้านไม่เหงา ห้ามพลาดการร่วมกิจกรรมนะจ่ะ ^^

#TheUltimatePlay #Lenovo #Legion #NVDIA #GeForceRTX

-เว็บไซต์หลัก: https://legion.lenovo.com/academy-th
-Facebook: https://www.facebook.com/lenovolegionTH

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้