เปิด Open Beta ซะที Tartaros Online อีกหนึ่งลูกรักจากค่าย We Made

แชร์เรื่องนี้:
เปิด Open Beta ซะที Tartaros Online อีกหนึ่งลูกรักจากค่าย We Made

หลังจากช่วงกรกฎาคมมีข่าวว่าเตรียมเปิด Open Beta แต่ในที่สุดก็ยืดยื้อล่วงเลยมาจนถึงวันนี้จนได้สำหรับเกม Tartaros Online เกมแนว MORPG จากค่ายดังของเกาหลี We Made โดยได้เปิด Open ไปตั้งแต่เมื่อวาน ( 4 ธันวาคม)

 

   Taratos เป็นชื่อของโลกอีกโลกหนึ่งหลังจากที่ได้มีการสูญสลายลงไปเพราะน้ำมือของปีศาจการต่อสู้ครั้งนั้นทำให้โลกได้สูญสิ้นเกือบทุกอย่างแต่แล้วก็ได้มีมนุษย์ค้นพบสถานที่ใหม่ ที่ไม่ได้ยึดติดเกี่ยวกับโลกเป็นโลกใหม่ที่มีชื่อว่า Taratos ใน Taratos นั้นได้มีคนมาอาศัยอยู่ก่อนแล้วโดยไม่สนใจเรื่องภายนอกทุกสิ่งทุกอย่างในนี้ช่างดูสวยงามแต่แล้วเพราะการนำพาของมนุษย์คนนั้น ได้นำเหล่าปีศาจเข้ามาสู่โลกของ Taratos แต่คราวนี้ไม่เหมือนครั้งก่อนเพราะเหล่าปีศาจหารู้ไม่ว่าใน Taratos นั้นเต็มไปด้วยนักรบและเหล่าจอมเวทย์ ในเมื่อปีศาจเห็นดังนั้นก็ไม่อยู่เฉยได้นำพลังเหล่านั้นมาเสริมให้ตนเองทำให้เกิดสงครามขึ้นอีก 1 ครั้ง

เหล่าผู้กล้าทั้ง 6
ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละคร จากตัวละครหลักที่มีให้เลือก 6 คาแรกเตอร์ดังนี้ (ไล่ตามรูปจากซ้ายไปขวา)

Soma หนุ่มน้อยนักสู้ผู้ใช้เพลงหมัดและร่างกายเป็นอาวุธ 
Aelrot เทมเพิ่ลไนท์ อัศวินแห่งศาสนจักร พิฆาตศัตรูด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์
Grenite สาวน้อยนักเวทมนตร์ ที่มีทั้งเวทมนตร์ช่วยเหลือ ฟื้นฟู และโจมตี
Isilia มือสังหารสาว ใช้มีดติดโซ่เป็นอาวุธ จู่โจมด้วยความเร็ว
Pinko สาวน้อยอัจฉริยะที่เก่งในเรื่องกลไก และหุ่นยนต์คู่หู Tengi
Shubalman นักดาบหนุ่มผู้สันโดษ เสือร้ายที่ซ่อนเขี้ยวเล็บ

 เหล่าร้ายทั้ง 5 
เรื่องราวของ Taratos นั้นถ้าไม่มีผู้ร้ายผู้กล้าก็ไม่เกิดในโลกของ Taratos นั้นจะมีผู้ร้ายถึง 5 ประเภทด้วยกันแต่ใช่ว่าทั้ง 5 จะรวมกันโจมตีต่างก็แก่งแย่งชิงดีกันเองเพื่อให้ฝ่ายของตัวเองเป็นใหญ่ในเกมผู้เล่นจะต้องพบเนื้อเรื่องทั้ง 5 ซึ่งเนื้อเรื่องทั้ง 5 ก็มาจากเหล่าศัตรูทั้ง 5 นี่เอง เกมได้แบ่งแผนที่มีความเหมือนกับเกม Elsword แต่ภายในหมู่บ้านใหญ่ๆ ก็จะมีเมืองเล็กๆ อีกมากมายแยกออกไปโดยประมาณ 1 หมู่บ้านจะมีแผนที่ให้เก็บเลเวล 3-4 แผนที่ด้วยกัน

ระบบการเล่น Formation system 
เมื่อออกจากเมืองแล้วก่อนจะเข้าสู่แผนที่เก็บเลเวล จะต้องมายังล็อบบี้ซึ่งเพื่อนๆ สามารถจับกลุ่มได้สูงสุดถึง 9 คน เพื่อไปลุยกันเป็นทีม ซึ่งจะมีการแบ่งตำแหน่งกันอย่างชัดเจนในทีม (แบ่งเป็นทีมย่อยทีมละ 3 คน - หัวหน้าห้องเป็นคนแบ่งทีม )คือ คนแทงค์ (รับดาเมจ ) , กำลังเสริม (คนทำดาเมจ) และ ซัพพอร์ต หรือผู้เล่นจะเลือกไปลุยคนเดียวก็ได้เช่นกัน

 

Battle & Mission
นอกจากการเข้าล็อบบี้เพื่อออกไปลุยเก็บเลเวล ยังมีระบบมิชชั่น ภารกิจต่างๆ และระบบ Battle หรือก็คือการ PVP ที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปรอในล็อบบี้เพื่อที่จะเข้าสู่การแบ่งทีมต่อสู้กัน โดยโหมดต่างๆ มีคร่าวๆ ดังนี้ Scenario mode, Mission mode, Play mode, Challenge Modeและโหมดใหม่ล่าสุด Great War  จุดที่น่าสนใจอีกอย่างของเกมนี้คือ ระบบ Standalone Map ที่ผู้เล่นสร้างฉากแผนที่ขึ้นภายในเครื่องของผู้เล่นเอง เป็นฉากส่วนตัวของผู้เล่นหรือเฉพาะกับในปาร์ตึ้ของผู้เล่น ไม่เกี่ยวกับแผนที่จากเครื่องเซิร์ฟเวอร์และกรณีที่เล่นโหมดต่อสู้อย่าง  Great War  จะสามารถบังคับตัวละครได้หลายตัวด้วย

ใครสนใจลองเข้าไปดูที่ http://tartaros.wemade.com/main/intro.asp#self
ดาวน์โหลดเกม http://tartaros.wemade.com/pds/pds_client.asp
สมัครไอดี We Made http://cs.wemade.com/Join/JoinStep01.aspx?url=tartaros.wemade.com
วิธีสมัคร http://www.online-station.net/forum/viewtopic.php?id=49240

 

แชร์เรื่องนี้:
por_kk
About the Author

por_kk

ที่นี่คือใคร? ฉันเป็นที่ไหน?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ