แคสเตอร์ในสังกัด Online Station นอกจากจะเล่นเกมได้สนุกสนานชวนติดตาม บางคนก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวแล้ว ยังมีหลายช่องที่ร้องเพลงแต่งเพลงเองอีกด้วย ทีมงานสังกัด Online Station จึงหยิบผลงานการร้องเพลงที่โดดเด่น ที่ใครเห็นแล้วอยากจะกด Subscribe เราไปดูกัน

Wada Kouji - Butterfly Digimon tri ver.(cover)
กดติดตาม MindaRyn _ : https://goo.gl/4JkrG4

        สาวมายด์ MindaRyn _ ที่มีผลงานโดดเด่นในการ Cover เพลงการ์ตูนและเกมญี่ปุ่น จัดเพลงที่มีท่อนฮุคคุ้นเคยกันดี “ปีกกางเหินไปไม่มีวันแผ่วปลาย...” ทำดนตรีเอง ร้องเองมาให้ฟังกัน มีตกหลุมรักกันแน่นอน

Pon Pon - [Ver.Thai Acoustic] – Mikuresang
กดติดตาม Castanry Gemu : https://goo.gl/nSAqg4

    สาวน้อยเสียงดี แคสตี้ น้องใหม่ของสังกัด Online Station แต่คุณภาพการเล่นเกมและเสียงพากย์บอกได้เลยว่าดีคับแก้ว เพลงในช่อง Castanry Gemu แต่ง Cover ภาษาไทยเอง ร้องเองทั้งหมด เพราะอย่างกับฟังเสียงนักร้องดังเลยทีเดียว

อ้าว - Atom ชนกันต์ [AD-AOF TV]
กดติดตาม AD-AOF TV : https://goo.gl/g0lrp3
    อีกช่องที่โดดเด่นเรื่องเกมมือถือ เป็นหนุ่มอีกคนที่เสียงดีมากกกก เล่นกีต้าร์เองด้วย แต่มีหลังไมค์มาบอกว่าอัพคลิปเพลงไม่ได้โดนลิขสิทธิ์เลยส่งวาร์ปจาก Facebook มาแทน

กดรับชมได้ที่ > https://goo.gl/trTKUU

วายร้าย TJ เวอร์ชันHON「 ตัวแท้ง 」By DJเพชรจี้
กดติดตาม PJY`1993 [ ดีเจเพชรจี้ ] : https://goo.gl/MSY89W
    หนุ่มคารมดีดีเจเพชรจี้ ที่นำเรื่องจริงของเกม HON มาตีแผ่เป็นเพลงให้ฟังเพราะๆ บางทีก็ขำเพราะมันโคตรโดนใจคนเล่นเกม หลายเพลงก็ยังอยู่ในกระแสแวะเข้าไปดูและกดติดตามกันได้

ไม่บอกกู by OS Channel(ไม่บอกเธอ cover)
กดติดตาม Online Station : https://goo.gl/lzX5uP

    สมัยแกงค์ 4 ช่า OS ยังเอ๊าะๆ ก็เคยแต่งเพลงไว้ประดับช่องด้วยเหมือนกัน พี่อิ๋ว NeCross และ น้องจุ๊บแจงเสียงดีทั้งคู่ ไปลองฟังกันจ้า

อย่าให้ฉันคิด | Room39 (Cover) ver.ผู้ชายกันบ้าง
กดติดตาม Boysick Channel : https://goo.gl/qUR5bD

    นอกจากหนุ่มบอย Boysick Channel จะเล่นเกมและทำหน้าตาดีให้สาวๆ กรี๊ดแล้ว ก็ยังเล่นดนตรีและร้องเพลงเพราะด้วยนะเออ ตามไปดูกันได้เผื่อใครอยากจะเป็นแม่ยกพ่อยก
 

Atom - ทางของฝุ่น Cover
กดติดตาม Xcrosz : https://goo.gl/y6dAo7

    นานๆ ทีจะเห็นหนุ่มอิคคิวจับกีต้าร์ออกสื่อสักที เป็นอีกคนในสังกัด Online Station ที่นอกจากแคสเกมสนุกแล้วยังร้องเพลงได้เพราะอีกด้วย

เธอคือสายใยดวงใจของพ่อ : Jack Dorson
กดติดตาม Jack Dorson : https://goo.gl/rRfSQU
    ร้านเจาะชื่อดังแห่ง JJ Green พี่แจ๊ค (Jack Dorson) นอกจากงานเจาะทุกส่วนของร่างกายจะมีชื่อเสียงแล้ว พี่เค้ายังมีเสียงร้องที่ไพเราะและมีพรสววรค์ในการแต่งเพลงอีกด้วย ทุกเพลงในช่อง Jack Dorson ฝีมือพี่แจ๊คเองทั้งหมด

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์