ในตัวอย่างภาพยนตร์ที่เพิ่งจะออกมาให้ชมกันนั้นเราก็ได้เห็นฉากแต่ละฉากเพียงแค่ไม่กี่ฉากแต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีเหตุการณ์เจ๋งๆ มาให้เราได้ชมกัน มาดูกันดีกว่าว่ามีฉากอะไรกันบ้าง

 

ลูกบอลพลังงานใช่เรายังไม่ได้รู้ว่าเจ้านี่คืออะไรและมันสำคัญยังไง เท่าที่เราได้เห็นกันนั้นก็อาจจะตีความได้ว่า Gamora ชักดาบออกมาเพื่อที่จะสู้กับใครสักคนเพื่อเจ้าสิ่งนี้ก็เป็นได้อาจจะเป็นแกนพลังงานสำคัญที่ต้องทำลายก็เป็นได้นะนี่

 

Rocket และ Yondu สร้างความวินาศในตัวอย่างที่เผยมาในงาน San Diego Comic-Con นั้นเผยให้เห็นว่า Rocket และ Yondu หลังถูกจับไปด้วยพวก Ravager นั้นก็ได้ Baby  Groot ช่วยไว้ก่อนที่จะกระทืบผู้คุมแล้วเดินออกมาอย่างชิวๆ

 

การลงจอดบนดวงดาวที่ดูประหลาดในฉากนี้เราจะได้เห็น Star-Lord , Gamora และ Drax ลงจากยานที่มีพื้นหลังเป็นต้นไม้ เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นการผจญภัยเพื่อตามหาอะไรบางอย่างก็เป็นได้

 

Baby Grootพวกเราๆ ที่ไม่ได้ไปงาน San Diego Comic-Con ก็อดเห็นฉากบู๊ของ Baby Groot กันไปซึ่งในตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาก็ทำให้เราได้เห็นกันซะทีถึงจะไม่ได้เห็นอะไรมากก็ตามแต่เราก็จะเห็นได้ว่า Baby Groot นั้นใส่เสื้อหนังด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

 

ไม่มี Mantis หรือ Egoแฟนๆ Comic ก็คงจะเดาและตัวละครต่างๆ ตามหนังสือได้กัน ซึ่งในตัวอย่างที่ได้เห็นนั้นเราก็ไม่ได้พบกับ Mantis ที่จะเป็น Guardian คนใหม่หรือว่า Ego the Living Planet ที่เป็นพ่อของ Star-lord ก็เรียกได้ว่าลุ้นกันต่อไปนะครับ

ที่มา cinemablend

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์