ภาคเสริมของเกมต่างๆ นั้นก็มักจะมีเสียงตอบรับที่ดีแย่ต่างกันไปตามราคาและคุณภาพ ซึ่งภาคเสริมบางตัวนั้นก็จัดได้ว่าดีเทียบเท่าเกมหลักเลยก็ว่าได้ไม่ได้เป็นแค่ DLC เสียเงินธรรมดาๆ

 

Call of Duty United Offensiveก่อนจะมาเป็นเกมรายปีในตอนนี้ แต่ก่อนต้นตระกูล COD สมัย WW2 ก็จัดได้ว่าเป็นสุดยอด FPS เกมนึงในสมัยก่อนเลยก็ว่าได้ ซึ่งภาคเสริมนี้ก็เรียกได้ว่าความยาวและความสนุกแปลกใหม่นั้นไม่ต่างจากภาคหลักเลยทีเดียว

 

Diablo 2 Lord of Destructionเป็นภาคเสริมที่ทำให้คนจดจำไปมากกว่าตัวเกมหลักเลยก็ว่าได้ที่เพิ่มอาชีพใหม่มาสองอาชีพแล้วยังเพิ่ม jewel,rune,Act ใหม่มาเรียกว่าเอาซะคุ้มเลยทีเดียว

 

Bioshock 2 Minerva Denภาคเสริมที่เราจะได้สำรวจเนื้อเรื่องและพื้นที่ใหม่ๆ ในโลกสุดลึกลับของ Bioshock

 

Half-Life Opposing Forceภาคเสริมสุดมันส์ที่เราจะได้รับบทเป็นคนที่ต้องมาตามล่า Gordon Freeman แทนซะเองและได้เห็น Black Mesa ในพื้นที่ใหม่ๆ

 

Command & Conquer Red Alert 2 Yuri’s Revengeคงไม่ต้องพูดให้มากความกับภาคเสริมที่เป็นตำนานของคำพูดติดปากกันเลยทีเดียวว่า ยูริ ยูริ ที่เพิ่มยูนิตใหม่ๆ พร้อมเนื้อเรื่องสุดแนวมาให้เราเล่น

 

XCOM Enemy Withinภาคเสริมที่เพิ่มอะไรหลายๆ อย่างเข้ามาจนเรียกได้ว่าถ้าจะซื้อเกมนี้มาเล่นต้องซื้อภาคเสริมไปด้วยเลยไม่งั้นจะพลาดอะไรหลายๆ อย่างก็ว่าได้

 

The Witcher 3 Blood and Wineภาคเสริมที่เรียกได้ว่าสมกับเป็นภาคเสริมจริงๆ ที่ไม่ใช่แค่ DLC เนื้อเรื่องสั้นๆ แต่เพิ่มมาทั้งเนื่องเรื่อง สาวๆ ศัตรูใหม่ๆ ที่ถ้าเล่นเกมหลักจบแล้วต้องกดภาคเสริมมาเล่นต่อแน่ๆ

ที่มา pcgamer

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์