ภาพยนตร์จากเกมก็มีมามากแล้ว แต่ถ้าพูดถึงทีวีซีรี่ส์จากเกมก็ไม่มีเลยก็ว่าได้ ถ้าว่ากันตามความเหมาะสม เกมหลายๆ เกมอย่าง Call of Duty หรือ Assasin's Creed นั้นก็มีเนื้อเรื่องที่ถึงจะพยายามเล่นให้จบไวยังไงก็ยังนานกว่า 2 ชั่วโมงแน่นอน ซึ่งปกติภาพยนตร์ 2 ชั่วโมงส่วนใหญ่ก็จบเรื่องแล้วถ้าไม่ยาวแบบ The Lord Of The Ring ทำให้การเป็นภาพยนตร์จะต้องมีข้อจำกัดด้านเวลาต่างๆ แต่ถ้าเป็นซีรี่ส์หละก็ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเลยทีเดียว

 

Final Fantasyแน่นอนด้วยความยิ่งใหญ่ของเนื้อเรื่องนั้นการจะนำภาคต่างๆ จับมาทำเป็นซีรี่ส์นั้นก็เรียกได้ว่าเวลาเหลือเฟือในการเล่าเรื่องต่างๆ แน่นอน

 

Dead Spaceการเอาชีวิตรอดในอวกาศของวิศวะกรสุดซวย ในรูปแบบซีรี่ส์นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าลองเลยก็ว่าได้ พวก Necromorph นั้นยังไงก็สยองกว่า Zombie แน่นอนทีเดียว

 

Assasin’s Creedเกมหากินของค่าย Ubisoft ที่ได้กลายเป็นภาพยนตร์ไปแล้ว ซึ่งก็ต้องรอคอยดูกันว่าเนื้อเรื่องที่ใส่มาในเวลา 2 ชั่วโมงของภาพยนตร์นั้นจะไปถึงฝั่งรึเปล่า ถ้าไม่รอดก็อย่าลืมมาลองทำเป็นซีรี่ส์ดูนะเออ

 

Silent Hillจากการที่เป็นภาพยนตร์ถึงสองภาคแต่ก็ไม่ได้ไปถึงฝั่งกับเกมจากภาพยนตร์อีกเรื่อง ถ้านำมาทำเป็นซีรี่ส์ก็เรียกได้ว่าน่าติดตามแน่นอนกับความสยองกับเมืองนี้ทุกๆ สัปดาห์หน้าจอทีวี

 

Hitmanเป็นอีกเรื่องที่ทำออกมาเป็นภาพยนตร์สองภาคแล้วก็เจ๊งไปตามระเบียบ ถ้าลองเปลี่ยนใหม่มาทำเป็นซีรี่ย์นักฆ่าเป็นตอนไปๆ อาจจะดูรุ่งกว่าเป็นภาพยนตร์ก็เป็นได้นะนี่

ที่มา nowloading

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์