ร้านอาหารแห่งนี้มีชื่อว่า Dameng Beef Noodles ซึ่งเป็นร้านที่กำลังมาแรงใน Taiwan ขณะนี้ แต่ว่าที่คนเยอะขนาดนี้ไม่ได้เป็นเพราะความอร่อยของเจ้าก๋อยเตี๋ยวในร้านแต่อย่างใด แต่ที่คนแห่มาขนาดนี้ก็เป็นเพราะ Dameng Meizi สาวนักแคสเกมผู้ชื่นชอบการคอสเพลย์เป็นเจ้าของร้านนั้นเอง

        Dameng Meizi เคยทำงานเป็นนักแคสเกมตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2015 แต่ว่าเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเธอได้ออกมาประกาศว่าเธอกำลังจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวจากเงินลงทุนของเธอกับเพื่อนๆ ซึ่งในร้านแห่งนี้ก็เลยเต็มไปด้วยเหล่าลูกค้าที่เป็นแฟนๆ ของเธอนั่นเอง และสาเหตุที่ร้านแห่งนี้เนืองแน่นไปด้วยผู้คนก็เป็นเพราะว่า ตัวเธอซึ่งเป็นเจ้าของร้านนั้นชอบแต่งชุดคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ออกมาให้บริการกับลูกค้านั่นเอง 

        ซึ่งร้านของเธอก็ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเกี่ยวกับการแต่งชุดของเธอ แต่ว่าตอนที่เปิดร้านนี้เธอก็ได้ออกมาพูดว่า "เธอต้องการจะแต่งชุดเซ็กซี่แบบนี้เพื่อขายอาหารอยุ่แล้ว" และเธอเองก็ต้องการให้อาหารนั้นมีส่วนในความสำเร็จด้วยเช่นกัน และนี่ก็เป็นคลิปภาพบรรยากาศในร้านของเธอครับ

        ส่วนนี่ก็คือภาพก๋วยเตี๋ยวฉบับไต้หวันที่เรียกว่า Dameng Beef noodles และเกี๋ยวซ่า หากเพื่อนๆ คนไหนแวะไปเที่ยวไต้หวันแล้วอยากไปลองกินดู ก็สามารถไปที่ No. 78, Heping St, Zhonghe District, New Taipei City, Taiwan 235 ได้เลยนะจ๊ะ

 

 

ที่มา : http://en.rocketnews24.com/2016/08/04/taiwan-noodle-shops-popularity-skyrockets-and-its-not-because-of-the-noodles/

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์