เป็นกระแสกันขึ้นมาอีกครั้งหลังจากคุกรุ่นด้วยสถานการณ์ทางการเมืองของไครเมีย (ใครไม่ได้ดูข่าวการเมืองก็คร่าวๆว่าไครเมียเป็นเขตปกครองพิเศษในประเทศยูเครนที่หลังมีการปฏิวัติกัน ส่วนใหญ่ของไครเมียอยากกลับไปอยู่กับรัสเซียซึ่งไครเมียเคยอยู่ภายใต้การปกครองของรัสเซียในสมัยที่เป็นโซเวียต รัสเซียเองก็เข้าแทรกแซงจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นโดยเฉพาะเมื่อประเทศใหญ่ๆเข้ามามีส่วนร่วม)

 

แต่ประเด็นวันนี้เราจะพักเรื่องการเมืองกันไปมาถึงเรื่องที่กำลังฮือฮานั่นคือ สาวคนสวยที่มีชื่อว่า นาตาเลีย โพคลอนสกายา (Natalia Poklonskaya) ซึ่งเปิดตัวในตำแหน่งอัยการสูงสุด ระหว่างการแถลงข่าวในวันที่ 19 มีนาคม หลังเหตุการณ์ทหารยูเครน ถูก กองกำลังป้องกันตนเองของไครเมียยิงเสียชีวิต..การเปิดตัวของเธอสร้างความฮือฮาไปทั่วโลกด้วยรูปโฉมที่สะดุดตา นานาประเทศเลยจับตามอง และแน่นอนว่าชาวเน็ตก็ไม่พลาดประเด็นนี้ จับเอาเธอมาวาดเป็นภาพ Fanart ออกมาว่อนเน็ตเพียงเวลาไม่กี่วัน

งานนี้บอกได้ว่าทำเอาสถานการณ์ร้อนๆ ในไครเมียดูผ่อนคลายกันขึ้นมาเลยทีเดียว  แต่ว่านี่คือส่วนที่เกิดขึ้นในสังคมโซเชี่ยล ส่วนสถานการณ์ทางการเมืองก็ต้องดูกันต่อไป แต่ความสวยของอัยการสาวคนนี้ทำเอามีคนค่อนแคะแบบขำๆว่า ผู้นำรัสเซียอยากได้ไครเมียเพราะสาวคนนี้สินะ อิอิ

 

ภาพประกอบจาก
http://jacklog.doorblog.jp/archives/37794670.html

เพิ่มเติมจากวิกิ....สาวนางนี้อายุ 33!!?
http://en.wikipedia.org/wiki/Natalia_Poklonskaya

แฟนเพจที่เพิ่งมีคนสร้างให้
https://www.facebook.com/pages/Natalia-Poklonskaya/496984517080221

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์