เรียกว่าเป็นเรื่องที่รู้ๆ กันในแวดวงเกมกันทั่วโลกอยู่แล้ว ว่าพี่เกาหลีนั้นเขาชื่นชอบเกม StarCraft กันเป็นชีวิตจิตใจ เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองและมีงานแข่งกันอย่างมากมาย ทำให้ผู้เล่นประเทศเกาหลีนั้นติดอยู่ในระดับท๊อปของการแข่งขันระดับโลก และเป็นบ่อเงินให้กับทาง Blizzard มาช้านาน และ ในวันที่ 11 มีนาคม 2013 หรือวันนี้ ก็จะเป็นวันที่มีงานเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ StarCraft II: Heart of the Swarm ซึ่งเป็น expansion ของ StarCraft II แต่ก็มีเรื่องที่น่าตะลึงก็คือ มีโคตรเกมเมอร์ชาวเกาหลีไปต่อแถวเข้าคิวตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมาแล้วครับ

     3 หนุ่มแฟนเกม StarCraft เหล่านี้ได้มาต่อคิวกันที่ UNIQLO-AX สถานที่ที่จะจัดงานเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ StarCraft II: Heart of the Swarm ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมาหรือก่อนวางจำหน่ายจริงถึง 3 วัน พี่แกพกรูปของเจ้ Kerrigan ใส่กรอบมาอย่างดีเพื่อประกาศให้รู้ว่าตูข้านี่แหละแฟนพันธุ์แท้ ที่ 3 หนุ่มผู้นี้มาต่อคิวกันล่วงหน้าถึง 3 วันนั้นก็เนื่องจากภายในงานนั้นจะมีตัวเกมชุด Collector's Editions วางจำหน่ายเป็นจำนวน 2,000 ชุด ซึ่งดูเหมือนจะเยอะ แต่ถ้าเทียบกับจำนวนแฟนเกมในเกาหลีแล้วจะกลายเป็นน้อยทันที ทำให้พวกเข้าต้องมาเข้าคิวรอกันแต่เนิ่นๆ ครับ

     และก่อนหน้านี้ในวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ในสถานที่เดียวกันก็มีการจัดงาน Global Starcraft League รอบตัดเชือกด้วย งานนี้ไม่รู้ว่าพี่แกเข้าไปร่วมชมด้วยรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ แกรอสอย  Collector's Editions ในวันนี้อย่างแน่นอน

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์