หนังผี Poltergeist ฉบับสร้างใหม่คาดอาจอยู่ในระหว่างการพัฒนาแล้ว

Poltergeist

มีภาพยนตร์สยองขวัญจากยุค 80s และ 90s หลายเรื่องที่ได้ถูกหยิบกลับนำมาสร้างใหม่ให้เราได้ชมกันในยุคนี้อีกครั้ง และล่าสุดมันก็มีการรายงานออกมาแล้วว่าหนังสยองขวัญในตำนานอย่าง Poltergeist อาจจะได้กลับมาสร้างใหม่ให้เราได้ชมกันอีกครั้งด้วย

เป็นทาง Daniel Richtman นักข่าวสายวงในที่ได้มีการรายงานข่าวนี้ออกมาใน Patreon แบบเสียเงินของเขาโดยเขาได้เผยออกมาข่าวคร่าวๆ ว่าในตอนนี้ตัวหนัง Poltergiest ฉบับสร้างใหม่ได้อยู่ในระหว่างการพัฒนาแล้วแต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดในส่วนอื่นๆ ออกมาเพิ่มเติมในตอนนี้ ซึ่งทาง We Got This Covered เองก็ได้ออกมารายงานเช่นกันด้วยว่าแหล่งข่าวของพวกเขาเองก็ให้ข้อมูลที่ตรงกับทาง Daniel Richtman ด้วยเช่นกัน และยังได้เพิ่มเติมอีกด้วยว่ามันอาจจะเป็นหนังภาคต่อมากกว่าการสร้างใหม่ทั้งหมดอีกด้วย

สำหรับ Poltergeist ภาคต้นฉบับเป็นผลงานหนังสยองขึ้นหิ้งที่ได้ทาง Tobe Hooper ผู้กำกับจาก Texas Chainsaw Massacre มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับโดยที่ได้ทาง Steven Spielberg มาเขียนบทด้วยซึ่งตัวหนังประสบความสำเร็จในด้านการเงินเป็นอย่างมากจากทุนสร้างของหนังที่ใช้เพียง 10 ล้านเหรียญเท่านั้นและยังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีที่ออกฉายถึงสามสาขาด้วยกัน ส่วนมันจะได้มีภาคใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันจริงๆ หรือไม่ก็คงต้องรอติดตามรายละเอียดกันต่อไป

หนังผี Poltergeist ฉบับสร้างใหม่คาดอาจอยู่ในระหว่างการพัฒนาแล้ว

ที่มา : https://wegotthiscovered.com/movies/poltergeist-sequel-reportedly-development/
 Seihun
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์