ผู้แต่ง Percy Jackson เตรียมดัดแปลง The Kane Chronicles ร่วมกับทาง Netflix แล้ว

The Kane Chronicles

นอกจากจะมี Percy Jackson ร่วมกับทาง Disney+ แล้ว นักแต่งนิยายอย่าง Rick Riordan ก็เตรียมจะมาร่วมงานกับอีกค่ายคู่แข่งอย่าง Netflix ด้วย ในการดัดแปลง The Kane Chronicles นิยายอีกเรื่องของเขาให้กลายเป็นหนังนั่นเอง

The Kane Chronicles จะเป็นเรื่องราวของ Carter และ Sadie Kane สองพี่น้องที่ได้คนพบว่าพวกเขามีพลังเวทมนตร์อันทรงพลังอยู่ในตัวและก็ยังมีหน้าที่ที่จะต้องกอบกู้โลกอีกด้วย ซึ่งในระหว่างการเดินทางทั้ง Sadie และ Carter ก็จะได้พบกับเหล่าเทพปกรณัมจากอียิปต์มากมาย ซึ่ง The Kane Chronicles ยังเป็นนิยายที่อยู่ในจักรวาลเดี่ยวกับ Percy Jackson อีกด้วย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Good news from Rick! More on the blog: https://rickriordan.com/2020/09/news-from-rick-for-sept-12/ (IG click profile link)

โพสต์ที่แชร์โดย Rick Riordan (@rickriordan) เมื่อ

[https://www.instagram.com/p/CFCgz-BAwVu/?utm_source=ig_web_copy_link]

ทาง Rick Riordan ได้มีการประกาศยืนยันออกมาผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขาว่าเขาได้ตกลงเซ็นสัญญากับทาง Netflix ในการร่วมกันดัดแปลง The Kane Chronicles แล้วแต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ ออกมาในตอนนี้ โดยตัว Percy Jackson ก็กำลังจะได้รับการดัดแปลงนิยายสองเล่มแรกทั้ง The Lightning Thief และ Sea of Monsters ให้เป็นซีรีส์ร่วมกับทาง Disney+ อยู่นั่นเอง

ผู้แต่ง Percy Jackson เตรียมดัดแปลง The Kane Chronicles ร่วมกับทาง Netflix แล้ว

ที่มา : https://www.cbr.com/kane-chronicles-netflix-rick-riordan-movie/
Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์