ทีมงาน Dune คาดหวังตัวหนังอาจเทียบขั้นได้กับซีรีส์ Lord of the Rings

เป็นหนังที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงทีเดียวสำหรับ Dune หนังมหากาพย์ไซไฟของ Denis Villeneuve ที่จะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในปีนี้ และมันก็อาจจะได้เป็นหนังแฟรนไชส์สุดยักษ์ใหญ่เทียบเคียงกับสิ่งที่ Lord of the Rings เคยเป็นอีกด้วยก็เป็นได้

Tom Brown หัวหน้าทีมอำนวยการฝ่ายศิลป์ของตัวหนังได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง KIDS FIRST! Film Critics ล่าว่าตัวหนัง Dune ของ Denis Villeneuve มันเป็นแค่ส่วนหนึ่งของเรื่องราวทั้งหมดเท่านั้นซึ่งมันน่าจะไม่สามารถครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดได้ แต่ด้วยขอบเขตของหนังมันก็เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากๆ จากที่เขาได้ดูจากรายละเอียดต่างๆ เขาก็คิดว่ามันน่าจะยิ่งใหญ่ได้เทียบเท่ากับ Lord of the Rings เลยทีเดียว

1

สำหรับภาพยนตร์ Dune เป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากนิยายไซไฟสุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันของ Frank Herbert เล่าถึงจักรวาลที่ทุกคนต่างต้องการครอบครองแร่ธาตุอันสุดล้ำค่าในดาวที่ชื่อว่า Arrakis ที่เป็นผืนทะเลทราย และได้นำพามาซึ่งการต่อสู้กันระหว่างตระกูลต่างๆ ที่ต้องการครอบครองดาวดวงนี้ ตัวหนังมีแผนที่จะออกฉายเป็นสองภาค และยังมีแผนที่จะสร้างซีรีส์ภาคแยกออกมาฉายผ่านทาง HBO Max อีกด้วย Dune ภาคแรกจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันแล้วในวันที่ 18 ธันวาคมนี้

ทีมงาน Dune คาดหวังตัวหนังอาจเทียบขั้นได้กับซีรีส์ Lord of the Rings

ที่มา : https://comicbook.com/
เรียบเรียง: Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์