ผู้กำกับ Dune ต้องเร่งเครื่องการถ่ายทำเพื่อให้หนังออกทันกำหนดฉาย

Dune

เป็นหนังมหากาพย์ที่เตรียมออกฉายให้เราได้ชมกันในปลายปีนี้สำหรับ Dune ของ Denis Villeneuve ล่าสุดตัวหนังก็ยังคงอยู่ในระหว่างการถ่ายทำและทางทีมงานต้องเร่งเครื่องการถ่ายทำให้เสร็จเพื่อให้ทันกำหนดการฉาย

Denis Villeneuve ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง IndieWire ว่าตารางการถ่ายทำของเขาแทบจะพังทลายไปเลยทีเดียวเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้เขาต้องติดแหงกอยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ในขณะที่ทีมงานตัดต่ออยู่ในเมืองลอสแองลิสจนทำให้เขาไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ และเดิมทีเขาก็ยังมีการวางแผนที่จะกลับไปทำการถ่ายทำฉากบางส่วนในหนังเพิ่มเติมด้วยซึ่งมันต้องใช้เวลามากๆ แต่ในที่สุดเขาก็กำลังจะได้กลับไปทำการถ่ายทำต่อแล้วและก็ต้องถ่ายทำกันอย่างเร่งรีบเพื่อให้ทันกำหนดการฉายด้วย

Dune

สำหรับ Dune เรียกได้ว่าเป็นหนังความหวังของทาง Warner Bros. และ Legendary Picture เลยทีเดียวเพราะมันมีแผนที่จะสร้างออกมาเป็นหนังมหากาพย์สองภาค และยังนนักแสดงระดับ A-List มาร่วมทีมมากมายทั้ง Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Stephen McKinley Henderson, Zendaya, David Dastmalchian, Chang Chen, Sharon Duncan-Brewster, Charlotte Rampling, Jason Momoa, และ Javier Bardem โดยตัวหนังมีกำหนดการฉายในวันที่ 18 ธันวาคมนี้โดยยังไม่มีการเลื่อนกำหนดการฉายมาก่อนอีกด้วย

ผู้กำกับ Dune ต้องเร่งเครื่องการถ่ายทำเพื่อให้หนังออกทันกำหนดฉาย

ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/dune-denis-villeneuve-rushing-film-cut-release-deadline/
Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์