ผู้กำกับ The Flash เผยว่าตัวหนังจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา

เป็นโปรเจกต์หนังที่แฟนๆ  DC คาดหวังกันเป็นอย่างมากสำหรับ The Flash ฉบับหนังเดี่ยวที่คาดการณ์กันว่ามันจะเป็นการนำเอาเนื้อหา Flashpoint มาดัดแปลง จากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดของทางผู้กำกับหนังทำให้ The Flash ฉบับหนังเดี่ยวมีความเป็นไปได้สูงหลายคนคาดเอาไว้

โดยเป็นทางทวิตเตอร์ Orden 67 ที่ได้มีการนำเอาส่วนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ Andy Muschietti มาเปิดเผยในภาษาสเปน แปลความได้ว่าตัวหนัง The Flash จะมีเนื้อหาการเดินทางข้ามเวลาที่ Flash ต้องไปช่วยแม่ของเขา ถึงแม้ว่ามันจะเป็นหนังแอคชั่นแต่มันก็จะมีเนื้อหาที่กินใจมากๆ อีกด้วย

1

โดยพล็อตที่มีการเปิดเผยออกมาก็มีความใกล้เคียงกับเนื้อหา Flashpoint ของ DC ที่ออกตีพิมพ์ในช่วงปี 2011 อยู่มากทีเดียว การที่ Flash ได้กลับไปช่วยแม่ของเขาได้กลายเป็นการสร้างโลกอีกความเป็นจริงหนึ่งขึ้นมา และทำให้เนื้อเรื่องของตัวละคร DC ที่เราเคยรู้จักกันมีความแตกต่างออกไปจากเดิมเป็นอย่างมาก

แต่อย่างไรก็ดีทางผู้กำกับ Andy Muschietti เองก็ได้เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้เช่นกันว่ามันจะเป็นอีกเวอร์ชันของ Flashpoint ที่จะแตกต่างไปจากที่มีการคาดการณ์กันอยู่พอสมควร และตัวหนังเองก็ยังเคยมีการตั้งชื่อว่า Flashpoint มาแล้วด้วยก่อนที่เขาจะได้มาทำหน้าที่ในการกำกับเสียอีก

ผู้กำกับ The Flash เผยว่าตัวหนังจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา

ที่มา : https://www.cbr.com/
เรียบเรียง: Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์