ลือ! Universal Pictures อาจทุ่มเงินถึง 200 ล้านเหรียญในการสร้างหนังตะลุยอวกาศของ Tom Cruise

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมากทีเดียวสำหรับข่าวที่ว่านักแสดงอย่าง Tom Cruise เตรียมที่จะไปถ่ายทำหนังนอกอวกาศร่วมกับทาง NASA และล่าสุดมันก็มีข่าวใหม่ออกมาอีกแล้วว่าทาง Univesal อาจทุ่มเงินเป็นจำนวนมากอีกด้วยการสร้างหนังเรื่องนี้ของ Tom Cruise ให้ได้เกิดขึ้น

Deadline ที่ได้รายงานออกมาว่าทาง Tom Cruise, ผู้กำกับ Doug Liman, Christopher McQuarrie ผู้กำกับคู่บุญของ Tom Cruise, PJ van Sandwijk ผู้อำนวยการสร้างที่ได้นำเสนอโปรเจกต์นี้ให้กับทาง Universal ผ่านการวิดีโอคอล Zoom เป็นที่เรียบร้อยแล้วในการขออนุมัติทุนในการสร้าง ทั้งที่ยังไม่มีบทหนังใดๆ ทั้งสิ้น และก็ในรายงานก็ได้มีการระบุอีกด้วยว่าทาง Universal อาจจะให้ทุนสร้างที่สูงถึง 200 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

1

โดยตัวหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นการร่วมงานกับโครงการ SpaceX ของ Elon Musk และ NASA อีกด้วยโดยที่ Christopher McQuarrie ผู้กำกับ Mission Impossible: Fallout และ Rogue Nation จะมาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและผู้อำนวยการสร้าง แต่อย่างไรก็ดีมันก้ยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่ามันจะได้เริ่มการถ่ายทำกันในตอนไหน และในตอนนี้ Tom Cruise เองก็ยังต้องมีการถ่ายทำตัวหนัง Mission Impossible ภาคใหม่ถึง 2 ภาคด้วยกันอีกด้วยหลังจากที่ได้มีการพักกองถ่ายมาเป็นเวลาหลายเดือนเนื่องด้วยการแพร่ระบาดของ COVID-19 นั่นเอง

ลือ! Universal Pictures อาจทุ่มเงินถึง 200 ล้านเหรียญในการสร้างหนังตะลุยอวกาศของ Tom Cruise

ที่มา : https://www.cbr.com/
เรียบเรียง: Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์