ข่าวลือใหม่ระบุว่าหนัง The Flash อาจไม่มีเหตุการณ์สำคัญของเส้นเรื่อง Flashpoint

The Flash

The Flash ฉบับหนังโรงของ Ezra Miller เคยมีการประกาศออกมาว่ามันจะเป็นการนำเอาอีเวนต์ที่แฟนๆ DC ต่างรอคอยอย่าง Flashpoint มาทำการดัดแปลง แต่ล่าสุดมันก็มีการรายงานออกมาแล้วว่ามันอาจจะไม่ได้มีเหตุการณ์ที่อิงจากหนังสือการ์ตูนไปเสียทั้งหมด และอาจจะรวมไปถึงเหตุการณ์สำคัญของเส้นเรื่องด้วย

โดยเป็นทาง Heroic Hollywood ที่ได้มีการรายงานออกมาว่าทาง Jeffrey Dean Morgan อาจจะไม่ได้กลับมารับบท Thomas Wayne อย่างที่มีข่าวออกมาก่อนหน้า โดย Batman ของ Michael Keaton อาจจะเป็นตัวละครที่มีความสำคัญมากกับตัวเรื่องด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามันจะไม่มีฉากโลกคู่ขนานที่ Bruce Wayne ตายเหมือนกับในฉบับการ์ตูนนั่นเอง และเท่านั้นยังไม่พอในรายงานยังได้มีการระบุอีกด้วยว่าเหตุการณ์สำคัญอย่างสงครามระหว่าง ชาว Alantis และชาว Amazon ก็จะไม่มีในหนังด้วย

The Flash

สำหรับ Flashpoint เป็นหนึ่งในอีเวนต์ที่แฟนๆ รอคอยกันมานานในการที่จะให้ทาง DC รีเซตจักรวาลภาพยนตร์ของพวกเขาใหม่อีกครั้ง ซึ่งมันยังเป็นเหตุการณ์สำคัญในฉบับหนังสือการ์ตูนและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย แต่สุดท้ายมันจะได้ออกมาเป็นภาพยนตร์ในรูปแบบไหน และมีเส้นเรื่องแตกต่างไปอย่างไรเราก็คงต้องมารอชมกันในวันที่หนังออกฉาย ในวันที่ 2 มิถุนายน 2022

ข่าวลือใหม่ระบุว่าหนัง The Flash อาจไม่มีเหตุการณ์สำคัญของเส้นเรื่อง Flashpoint

ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/
Seihun
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์