เปิดจอง Nendoroid Optimus Prime กับ Bumblebee จาก Transformer ภาคหนังโรง

    Good Smile Company และร้านตัวแทนวางจำหน่ายสินค้าอนิเมะต่างๆ ได้เริ่มเปิดให้จองเนนโดรอยด์ของ Optimus Prime กับ Bumblebee ที่เป็นสองตัวเอกจาก Transformer ภาคหนังโรงแล้ว โดยแต่ละตัวก็จะมีราคาตัวละ 5,000 เยน ส่วนกำหนดวางจำหน่ายกับส่งสินค้าให้กับผู้สั่งจองนั้นจะเป็นเดือนธันวาคม 2020

Transformer Transformer

    เนนโดรอยด์ของ Optimus Prime และ Bumblebee นั้นผลิตขึ้นโดยมีต้นแบบมาจากภาพยนตร์เรื่อง Bumblebee ที่เป็นภาคล่าสุดของซีรีส์หนัง Transformer โดยตัวเนนโดรอยด์จะเป็นแบบที่สามารถขยับและจัดท่าทางต่างๆได้เยอะ และถึงมันจะเป็นเนนโดรอยด์ที่มีลักษณะน่ารัก มันก็ยังแฝงไปด้วยความเท่ของ Transformer เอาไว้ด้วย

    โดยในส่วนของเนนโดรอยด์ Optimus Prime สามารถโพสท่าแบบผู้นำในตอนที่อยู่บนดาว Cybertron ได้ ส่วนพาร์ทออปชั่นนั้นก็จะมีปืนไลเฟิล กับพาร์ทมือแบบต่างๆ

Transformer - Optimus Prime - 5 Transformer - Optimus Prime - 6 Transformer - Optimus Prime - 7 Transformer - Optimus Prime - 8 Transformer - Optimus Prime - 9 Transformer - Optimus Prime - 10

     เนนโดรอยด์ Bumblebee จะสามารถโพสท่าได้ทั้งแบบน่ารักตอนช่วงที่ใช้ชีวิตธรรมดา และแบบเท่ๆในช่วงที่กำลังต่อสู้ ซึ่งพาร์ทออปชั่นนั้นก็จะมี Arms Canon กับ Sword อีกทั้งยังมีหน้ากากแบบที่ปิดหน้ามาให้ด้วย ใครที่ชอบซีรีส์ Transformer ก็อย่าลืมไปสั่งจองกัน

Transformer - Bumblebee - 11 Transformer - Bumblebee - 12 Transformer - Bumblebee - 13 Transformer - Bumblebee - 14 Transformer - Bumblebee - 15 Transformer - Bumblebee - 16

เปิดให้จอง Nendoroid Optimus Prime กับ Bumblebee จาก Transformer ภาคหนังโรงแล้ว

ที่มา https://www.goodsmile.info/
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์