ผู้สร้างยัน The Haunting of Bly Manor ของ Netflix ออกฉายแน่ในปีนี้

The Haunting of Bly Manor

The Haunting of Hill House เป็นซีรีส์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตอนที่ได้ออกฉายเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาและมันก็มีการประกาศสร้างซีซั่นต่อมาได้สักพักใหญ่แล้วในชื่อ The Haunting of Bly Manor แต่สุดท้ายจนผ่านมาจะสองปีแล้วเราก็ยังไม่ได้ชมกันเสียที

โดยล่าสุดทาง Mike Flanagan ผู้สร้างซีรีส์ก็ได้มีการออกมายืนยันกับทางรายการ ReelBlend ตัวซีรีส์ The Haunting of Bly Manor จะได้ออกฉายภายในปีนี้อย่างแน่นอน แม้ว่ามันจะมีวิกฤติของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในตอนนี้ก็ตาม เพราะตัวซีรีส์ได้มีการปิดกล้องไปนานมากแล้วและมันก็เหลืองานอีกไม่กี่อย่างแล้วที่สามารถทำได้ในขณะที่ต้องกักตัวอยู่ ซึ่งเขาคิดว่าทาง Netflix จะมีการประกาศวันฉายก็ต่อเมื่อมันพร้อม

The Haunting of Bly Manor

สำหรับซีซั่นใหม่จะเป็นเนื้อหาใหม่ทั้งหมดโดยจะเป็นเรื่องราวของคฤหาสน์ Bly Manor ที่เป็นฉากหลังในเรื่องสั้นที่ชื่อว่า The Tuen of the Screw ของ Henry James ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าขนลุกที่ซ่อนตัวอยู่มากมาย ตัวซีรีส์จะยังได้ทาง Victoria Pedretti, Henry Thomas, Oliver Jackson-Cohen และ Kate Siegel กลับมาร่วมแสดง และยังได้นักแสดงใหม่อย่าง Rahul Kohli, T'Nia Miller และ Amelia Eve มาเพิ่มเติมด้วยแต่มันก็จะไม่มีความเชื่อมโยงกับซีซั่นแรกแต่อย่างใด

ผู้สร้างยัน The Haunting of Bly Manor ของ Netflix ออกฉายแน่ในปีนี้

ที่มา : https://comicbook.com/tv-shows/news/
Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์