ซีรีส์เวฟแรกจากทาง Marvel Studios ขึ้นหน้าเพจบน Disney+ เพื่อรอการออกฉายแล้ว

Marvel

กำลังจะได้เริ่มต้นเฟสที่ 4 กันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Marvel Cinematic Universe โดยล่าสุดทาง Disney+ ก็ได้มีการขึ้นหาเพจของซีรีส์ต่างๆ เพื่อรอการออกฉายของมันแล้วในตอนนี้

โดยล่าสุดในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Disney+ ได้มีการขึ้นตัวแลนดิ้งเพจของซีรีส์ในระลอกแรกจากทาง Marvel Studios แล้วซึ่งประกอบไปด้วยซีรีส์อย่าง The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision และ Loki ซึ่งยังได้มีการใส่รายละเอียดในส่วนของเรื่องย่อและนักแสดงเอาไว้ด้วย โดยตัวซีรีส์อย่าง The Falcon and the Winter Soldier และ WandaVision มีกำหนดการฉายลงเอาไว้ในช่วงปลายปีนี้ ส่วน Loki ก็จะได้ออกฉายในปีหน้า โดยที่ยังไม่มีกำหนดวันที่ชัดเจนออกมาแต่อย่างใด

ซีรีส์ Marvel Marvel

โดยสิ่งที่น่าสนใจก็คือเรื่องย่อของแต่ละเรื่องโดยเฉพาะ The Falcon and the Winter Soldier มันได้อธิบายเอาไว้ว่าทั้ง Sam Wilson และ Bucky Barnes จะได้ถูกทดสอบความสามารถและความอดทนของพวกเขา ในขณะที่ WandaVision ก็ได้อธิบายว่ามันจะเป็นเรื่องราวที่ Wanda และ Vision ได้อยู่อาศัยกันในโลกแห่งอุดมคติที่ผสานกับไซต์ของความเป็นซิทคอมและ Marvel Cinematic Universe ในขณะที่ Loki ก็ได้อธิบายว่ามันคือการกลับมาอีกครั้งของ God of Mischief หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame 

ซีรีส์เวฟแรกจากทาง Marvel Studios ขึ้นหน้าเพจบน Disney+ เพื่อรอการออกฉายแล้ว

ที่มา : https://www.cbr.com/marvel-disney-plus-series-first-wave-landing-pages/
 Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์