ต้อง‘คลั่ง’ถึงจะชนะ! ปักหลักซัดซอมบี้ในภาพยนตร์ “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้”

ต้อง‘คลั่ง’ถึงจะชนะ! เผยใบปิดคาแรคเตอร์ทีมคนคลั่งก่อนปักหลักซัดซอมบี้ในภาพยนตร์  “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้” 

BQT00

      อีกไม่กี่อึดใจที่แฟนหนังชาวไทยจะได้เวลาฝ่าวิกฤติสยบฝูงซอมบี้สุดกระหาย กับเหล่านักรบเดนตายสุดคลั่ง  “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้” ผลงานแอ็คชั่น-ซอมบี้สุดระทึก ที่จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกที่กำลังจะล่มสลาย หลังต้องเผชิญหายนะครั้งใหญ่จากเชื้อไวรัสปริศนา ที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้ได้แพร่กระจายไปทั่วทุกมุมโลก มีเพียงชนพื้นเมืองอเมริกันกลุ่มหนึ่งเท่านั้นที่มีภูมิต้านทานไวรัสเหนือกว่าคนทั่วไป พวกเขาจึงต้องอัพดีกรีความ ‘คลั่ง’ แล้วปักหลักซัดกับพวกมันจนกว่าจะรอด และนี่คือโฉมหน้าเหล่าคนคลั่งแห่ง “BLOOD QUANTUM” ก่อนปักหลักซัดกับฝูงซอมบี้ในวันที่ 9 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

3

เทรย์เลอร์ ‘อินเดี้ยน ปืนโหด’

ลีดเดอร์แห่งกลุ่มชนพื้นเมืองอเมริกันที่มีภูมิคุ้มกันไวรัสซอมบี้ เมื่อวิกฤตถึงขีดสุด เขาขอประกาศว่า “คนคลั่งต้องชนะ!”


5

กิชิกุ ‘โล้นซ่าส์ ดาบซามูไร’

พ่อของเทรย์เลอร์ แม้อายุเยอะ แต่ “ยิ่งแก่ ยิ่งเก๋า มากประสบการณ์” ดาหน้ากันมาเข้าสิวะซอมบี้ เดี๋ยวไอ้โล้นซ่าส์คนนี้จะตวัดคาตานะให้ขาดสองท่อน!  

                   


4

ไลซอล ‘ไอ้หน้ากาก กั๊กไวรัส’

ไม่ใช่ เดอะลีเจียน จาก Dead by Daylight แต่เขาคือ ไลซอล สายโหดที่ไม่ว่าคนหรือซอมบี้ ถ้าขวางทางเขา เจอมีดกระซวกยับ!


2

BANNY FACE “มือขวานตัวพ่อ”

ซอมบี้หน้าไหนเข้ามา แบนนี่ เฟส ซอมบี้เหรอ? ก็มาดิครับบบบ เดี๋ยวจะโดนจามด้วยขวาน!


2

บัมเปอร์ ‘เลื่อยคลั่ง ตัดซอมบี้’

บัมเปอร์ คนคลั่งสายอึด! ถึก! แกร่ง! สมเป็นตัวแทงก์ประจำทีมคนคลั่ง!! คลั่งมา คลั่งกลับ ไม่โกง!!

POSTER

     “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้” บอกเล่าเรื่องราวของโลกหลังจากต้องเผชิญกับหายนะครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา เมื่อเชื้อไวรัสปริศนาที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้ได้แพร่กระจายไปทั่วทุกมุมโลก ประเทศและชุมชนต่าง ๆ ต้องปิดเมืองเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด  นี่คือเรื่องราวของชนเผ่าอินเดียนแดงกลุ่มหนึ่งที่มีภูมิคุ้มกันไวรัสเหนือคนธรรมดา เทรย์เลอร์ (รับบทโดย ไมเคิล เกรย์ยาร์) นายอำเภอของชนเผ่ามิกแมค จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องชุมชนของพวกเขาให้รอดพ้นจากมหันตภัยครั้งนี้ แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อผู้รอดชีวิตกลุ่มอื่นได้เดินทางมาหลบภัยในแคมป์ของเผ่า เขาจึงต้องเลือกระหว่างความปลอดภัยของทุกคนในเผ่า กับการเปิดโอกาสให้ผู้อพยพเข้ามาแล้วเสี่ยงกับกับการสูญพันธุ์ของเผ่า ซึ่งอาจจะหมายถึงการสูญพันธุ์ของมนุษยชาติ

      สำหรับชื่อภาพยนตร์ “BLOOD QUANTUM” มีที่มาจากชื่อกฎหมายของอเมริกาที่ใช้จำแนกว่าใครคือชนพื้นเมืองอเมริกัน ถ้าคุณมีสายเลือดของชนพื้นเมืองอยู่ 51% รัฐบาลจะถือว่าคุณคือชนพื้นเมืองอเมริกัน แต่ถ้าน้อยกว่า 50% คุณก็ไม่ใช่ กฎหมายนี้จึงเป็นเครื่องมือใช้ควบคุมและทำลายวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองอเมริกัน“เจฟฟ์ บาร์นาบี” ผู้กำกับซึ่งเป็นชนพื้นเมืองอเมริกัน จึงหยิบยกประเด็นนี้มาใช้ในหนัง โดยให้ตัวละครใช้มันเป็นเกณฑ์วัดว่าใครจะมีภูมิต้านทานเชื้อซอมบี้ได้บ้าง แถมยังเอามาตั้งเป็นชื่อหนังกระแทกหน้าพวกล่าอาณานิคมซะเลย!

ต้องคลั่งถึงจะชนะ  “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้”  9 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

ต้อง‘คลั่ง’ถึงจะชนะ! ปักหลักซัดซอมบี้ในภาพยนตร์ “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้”

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์