ดาราจาก Jurassic Park จะไม่ได้เป็นเพียงตัวประกอบใน Jurassic World: Dominion แน่นอน

Jurassic World

เรียกได้ว่าเป็นการนำเอาดาราจากหนังในไตภาคแรกกลับมารียูเนี่ยนใหม่อีกครั้งพร้อมกับดาราจากไตรภาคใหม่สำหรับ Jurassic World: Dominion ของผู้กำกับ Colin Trevorrow และการกลับมาของเหล่าดาราในภาคต้นฉบับนั้นมันก็จะไม่ได้กลับมาเล่นๆ อีกด้วย

โดยล่าสุดทาง Sam Neill ผู้รับบทตัวละคร Alan Grant ในหนังไตรภาคแรกได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Yahoo Movies UK โดยเขาได้สัญญากับแฟนๆ หนังในบทสัมภาษณ์เอาไว้ว่าทั้งตัวเขา Jeff Goldblum และ Laura Dern จะมีบทบาทกับหนัง Jurassic World: Dominion ไปตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอน และเขาก็ยังดีใจมากๆ อีกด้วยที่ได้ร่วมงานกับสองนักแสดงนำหลักของหนังไตรภาคใหม่อย่าง Chris Pratt และ Bryce Dallas Howard

Jurassic World

สำหรับตัวหนัง Jurassic World: Dominion นั้นเราจะได้เห็น Sam Neill กลับมารับบทเป็น Alan Grant อีกครั้งพร้อมกับทาง Jeff Goldblum ที่จะมารับบทเป็น Dr. Ian Malcolm และ Laura Dern ที่จะมารับบทเป็น Ellie Sattler และนอกจากทั้งสามคนแล้วก็ยังอาจจะมีตัวละครจากไตรภาคแรกคนอื่นๆ กลับมาปรากฏตัวเป็นเซอร์ไพรซ์อีกด้วย และตัวหนัง Jurassic World: Dominion นั้นก็อาจจะได้กลับมาถ่ายทำกันต่อในเร็วๆ นี้แล้วหลังจากที่ต้องมีการพักกองถ่ายเนื่องจาก COVID-19 ไปเป็นเวลานาน โดยตัวหนังนั้นมีกำหนดเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 11 มิถุนายน 2021 นั่นเอง

ดาราจาก Jurassic Park จะไม่ได้เป็นเพียงตัวประกอบใน Jurassic World: Dominion แน่นอน

ที่มา : https://www.cbr.com/jurassic-world-dominion-original-stars-roles/
Seihun
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์