โปรเจกต์หนัง Star Wars ไตรภาคของ Rian Johnson อาจยังอยู่ในแผนการสร้าง

เป็นการปิดฉากที่ไม่ค่อยจะสมศักดิ์ศรีนักสำหรับ Skywalker Saga และบาดแผลใหญ่ของไตรภาคล่าสุดก็คงปฎิเสธไม่ได้ว่ามันคือหนังอย่าง Star Wars: The Last Jedi ของผู้กำกับ Rian Johnson ที่ล่าสุดก็เผยออกมาว่าเขาจะยังคงได้ทำหน้าที่ในการสร้างหนังไตรภาค Star Wars ภาคใหม่เหมือนเดิม

โดยเป็นทาง LRMOnline ที่ได้ออกมาบอกว่าโปรเจกต์ไตรภาค Star Wars ของ Rian Johnson จะออกมาให้เราได้ชมกันอย่างแน่นอน แต่มันจะออกมาหลังจากหนัง Star Wars ของผู้กำกับ Taika Waititi ที่จะออกฉายในปี 2024 ซึ่งในตอนนี้ทาง Lucasflim ก็ได้มีการวางกำหนดการฉายของหนัง Star Wars เอาไว้ถึงสามเรื่องแล้วโดยมันจะออกฉายในปี 2022,2024 และ 2026 นั่นเอง

1

สำหรับไตรภาคใหม่ของ Star Wars ก็มีความไม่แน่นอนมาโดยตลอดหลังจากที่ตัวหนัง The Last Jedi ได้รับกระแสในแง่ลบจากทางเหล่าแฟนหนัง Star Wars โดยเดิมทีแล้วมันมีการวางตัวทาง David Benioff และ D.B. Weiss จาก Game of Thrones มาทำหน้าที่แทรกแทน Rian Johnson แต่ทั้งสองก็ได้ถอนตัวออกไปจนเกิดเป็นภาวะสูญญากาศขึ้นมา จนล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ที่เพิ่งจะมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าทาง Taika Waititi จะได้มาเป็นผู้รับผิดชอบในการกำกับ Star Wars ภาคใหม่ด้วย

โปรเจกต์หนัง Star Wars ไตรภาคของ Rian Johnson อาจยังอยู่ในแผนการสร้าง

ที่มา https://www.cbr.com/
Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์