ผู้กำกับ Suicide Squad ยัน Joker ฆ่า Robin ในเวอร์ชันของ Dick Grayson ไม่ใช่ Jason Todd

Suicide Squad

เป็นหนึ่งในทฤษฎีที่แฟนๆ มโนกันมานานสำหรับหนึ่งในฉากในหนัง Batman vs Superman: Dawn of Justice ที่ได้ปรากฏภาพชุด Robin ในหนังซึ่งแฟนๆ ต่างก็คาดว่ามันอาจจะเป็นการสื่อถึงการตายของตัวละครอย่าง Jason Todd ที่ตัวหนังไม่ได้ออกมาพูดตรงๆ 

ล่าสุดทาง David Ayer ผู้กำกับของ Suicide Squad ก็ได้ออกให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฉากดังกล่าวแล้ว โดยเขาได้ออกมาเปิดเผยผ่านทาง Twitter ว่าเดิมทีแล้วตัวละคร Robin ที่ถูกฆ่ามันคือ Robin ในเวอร์ชันของ Dick Grayson ไม่ใช่ Jason Todd ยังที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งเขาก็ได้มีการโพสต์ภาพทวีตการการถามตอบของ Zack Snyder ที่ได้ยืนยันกับแฟนๆ อีกด้วยที่มันจะมีการเปิดเผยเงื่อนงำบางอย่างในหนังอย่าง Justice League

Suicide Squad

[https://twitter.com/DavidAyerMovies/status/1273304674343370753]

จนท้ายที่สุดใน Justice League เวอร์ชั่นที่ออกฉายให้ดูกันไปก่อนหน้านี้ก็ไม่มีการบอกใบ้ถึง Robin คนนี้เพราะทาง Zack Snyder ออกจากโปรเจกต์กลางคัน แต่ก็ไม่แน่ว่าใน Zack Snyder’s Justice League หรือตัวหนังในเวอร์ชันตัดต่อใหม่ของ Zack Snyder เราอาจจะได้เห็นการกล่าวถึง Dick Grayson ก็เป็นได้ ในตอนนี้ตัวหนังก็ได้อยู่ในระหว่างการดำเนินการแล้วโดยมันจะออกฉายให้เราได้ชมกันผ่านทาง HBO Max ในปีหน้า

ผู้กำกับ Suicide Squad ยัน Joker ฆ่า Robin ในเวอร์ชันของ Dick Grayson ไม่ใช่ Jason Todd

ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/
Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์