ผู้กำกับ Suicide Squad เห็นด้วยว่า Joker ของ Jared Leto ได้รับแรงบันดาลใจจากคอมมิคตรงๆ

Suicide Squad ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่สร้างความร้าวฉานให้กับเหล่าแฟน ๆ DC ด้วยการที่มันมีแฟนหนังหลายคนได้ออกมากล่าวหาตัวหนังว่ามันไม่มีความซื่อตรงกับต้นฉบับเลยแม้แต่น้อย แต่มันก็อาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ได้

ล่าสุดมันก็ได้มีแฟนหนังคนหนึ่งที่ได้ทำการเปรียบเทียบ Joker ใน Suicide Squad กับในฉบับหนังสือการ์ตูนออกมาให้เราได้ชมกันบนโลก Twitter ซึ่งมันก็แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า Joker ในเวอร์ชันของ Jared Leto ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูน Batman มากมายไม่ว่าจะเป็น The Dark Knight Returns, Batman R.I.P., Batman: Harley Quinn และอื่นๆ จนทำให้ทาง David Ayer ผู้กำกับถึงกับต้องออกมาแสดงความเห็นเพิ่มเติมทันทีว่าถ้าไม่ซื่อตรงกับต้นฉบับเข้าก็คงไม่สามารถทำได้

สำหรับ Suicide Squad ในตอนนี้ก็เริ่มมีแฟนหนังออกมาเรียกร้องเวอร์ชันตัดต่อใหม่เหมือนกับ Justice League กันแล้วหลังจากที่ทาง David Ayer ได้เปิดเผยออกมาว่าเขาถูกทางผู้บริหารของ Waner Bros. เข้าแทรกแซงในระหว่างการถ่ายทำจนทำให้มันออกมาเป็นหนังอย่างที่ได้ชมกันไป ซึ่งตัวต้นฉบับมันมีความดาร์กและมีบทบาทของ Joker มากกว่าที่เราได้เห็น ส่วนจะได้ชมกันหรือไม่ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปในหลังจากนี้

ผู้กำกับ Suicide Squad เห็นด้วยว่า Joker ของ Jared Leto ได้รับแรงบันดาลใจจากคอมมิคตรงๆ

ที่มา https://www.cbr.com/
Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์