นักแสดงจาก Independence Day เผยเดิมทีแล้วตัวหนังเคยเกือบได้ชื่อว่า Doomsday

     Independence Day น่าจะยังคงเป็นหนังที่อยู่ในใจของใครหลายคนในฐานะของหนังหายนะเรื่องแรกๆ ที่มีการสร้างอย่างอลังการเป็นอย่างมากในช่วงยุค 90s แต่เดิมทีแล้วมันเคยเกือบที่จะไม่ได้ใช้ชื่อว่า Independence Day แล้ว

     Bill Pullman หนึ่งในนักแสดงของหนังที่ได้ออกมาเปิดเผยกับทาง Cinemablend ว่า Doomsday เคยเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกนำมาพิจารณาที่จะนำมาใช้เป็นชื่อหนัง ด้วยการที่ทาง Fox ไม่ต้องการที่จะใช้ชื่อว่า Independence Day ที่ไปตรงกับวันประกาศอิสรภาพของอเมริกา และมันก็ยังมีหนังที่ชื่อว่า Independence Day ที่เคยออกฉายในปี 1983 อีกด้วย แต่ด้วยวลีเด็ดของ Bill Pullman ในหนังที่ว่า "Today we celebrate our Independence Day," มันก็ทำให้ทางสตูดิโอตัดสินใจที่จะใช้ชื่อว่า Independence Day แทน

Independence Day

     สำหรับ Independence Day เป็นผลงานการกำกับของ Roland Emmerich เจ้าพ่อหนังหายนะที่กำลังจะมีผลงานใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันในเร็วๆ นี้กับหนังพระจันทร์ถล่มโลกที่ชื่อว่า Moonfall ส่วน Independence Day ก็น่าจะไม่ได้ไปต่ออย่างเป็นทางการแล้วหลังจากที่ตัวหนัง Independence Day: Resurgence หนังภาคต่อที่ทิ้งช่วงห่างมาร่วม 20 ปีไม่ประสบทั้งด้านรายได้และคำวิจารณ์

นักแสดงจาก Independence Day เผยเดิมทีแล้วตัวหนังเคยเกือบได้ชื่อว่า Doomsday

ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/independence-day-original-title-bill-pullman-doomsday/
นามปากกา : Seihun

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์