ผู้บริหารเครือโรงหนังดังของอเมริกาเชื่อว่า Tenet จะได้ออกฉายตามกำหนดการเดิมแน่นอน

Tenet

แม้โรงภาพยนตร์ในบ้านเราจะเริ่มเปิดให้บริการกันแล้วแต่ในสหรัฐอเมริกานั้นก็ยังคงไม่มีการเปิดให้บริการจนกว่าจะถึงเดือนหน้า แต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังมีความไม่แน่นอนอะไรหลายๆ อย่างที่อาจทำให้หนังดังเรื่องต่างๆ อาจจะมีการเลื่อนกำหนดการฉายออกไปก่อนก็เป็นได้ โดยเฉพาะ Tenet ที่เป็นหนังความหวังที่จะกู้อุตสาหกรรมหนังให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

โดยล่าสุดทาง Mark Zoradi ผู้บริหารของทาง Cinemark เครือโรงภาพยนตร์ดังของอเมริกาก็ได้มีการออกมาแสดงความมั่นใจรายงานแถลงงบลงทุนประจำปีแล้วว่าเขายังคงมีการติดต่อกับทาง Warner Bros. อย่างใกล้ชิดและพวกเขาก็ยังมีความมั่นใจว่า Tenet จะได้ออกฉายในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้อย่างแน่นอน
Tenet
อย่างไรก็ดีเขาก็ยังเสริมอีกด้วยว่ามันก็ยังคงต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของ COVID-19 และทางรัฐบาลอีกด้วยว่าจะมีการผ่อนปรนมาตรการต่างๆ กันเมื่อไหร่ ซึ่งเราก็คงต้องรอติดตามข่าวสารกันเพิ่มเติม โดยตัวหนัง Tenet นั้นเริ่มมีกระแสว่ามันอาจจะมีการเลื่อนการฉายออกไปจากการที่ตัวอย่างล่าสุดของมันไม่มีการระบุวันฉาย และในตอนนี้ในสหรัฐอเมริกาเองก็ยังมีการประท้วงกันอย่างรุนแรงจนทำให้การจัดงานต่างๆ ต้องมีการยกเลิกบางทีมันอาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่จะทำให้บรรดาหนังเรื่องต่างๆ อาจจะมีการเลื่อนกำหนดการฉายออกไปจากเดิมอีกด้วย

ผู้บริหารเครือโรงหนังดังของอเมริกาเชื่อว่า Tenet จะได้ออกฉายตามกำหนดการเดิมแน่นอน

ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/
Seihun
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์