ลือ! Warner Bros. อาจมีการพูดคุยกันเกี่ยวกับการสร้าง Suicide Squad Ayer Cut แล้ว

Suicide Squad

หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงหัวเรือใหญ่ของทาง Warner Bros. มันก็ทำให้แนวทางในการสร้างหนังจาก DC เรื่องต่างๆ มีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นที่ว่าเราจะได้เห็นการกลับมาของ Justice League ในเวอร์ชันที่แท้จริงของ Zack Snyder ด้วยและมันก็อาจจะไม่จบลงเพียงแค่นั้นเพราะ Suicide Squad เองก็เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่อาจจะได้กลับมาเช่นกัน

โดยเป็นทาง Jeremy Conrad จากทาง DCEU Mythic ที่ได้ออกมารายงานว่าในตอนนี้ทาง Warner Bros. กำลังมีการพูดคุยเกี่ยวกับการนำเอา Suicide Squad มาฉายใหม่อีกครั้งและจะเป็นเวอร์ชันดั้งเดิมของผู้กำกับ David Ayer เช่นเดียวกับ Zack Snyder’s Justice League ที่ลงให้กับทาง HBO Max หลังจากที่ทาง David Ayer ได้เคยออกมาเปิดเผยว่าตัวหนังในเวอร์ชันของเขามันเกือบจะเสร็จแล้วก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในตอนสุดท้ายของการสร้างจนกลายเป็นหนังอย่างที่เราได้ชมกันไป

Suicide Squad

สำหรับ Suicide Squad แม้มันจะทำเงินได้อย่างถล่มทลายแต่ตัวหนังกลับได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากถึงตัวเส้นเรื่องที่ไม่สนุกการที่ไม่เคารพตัวละครต้นฉบับและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในตลอดเวลาหลายปีทาง David Ayer ก็ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่แท้จริงของหนังให้เราได้ทราบกันบ่อยๆ รวมไปถึงภาพจากตัวหนังที่ถูกตัดออกไปด้วย ส่วนเราจะได้ชมกันหรือไม่ก็คงต้องรอติดตามข่าวสารกันต่อไป

ลือ! Warner Bros. อาจมีการพูดคุยกันเกี่ยวกับการสร้าง Suicide Squad Ayer Cut แล้ว

ที่มา : https://www.cbr.com/warner-bros-discussing-suicide-squad-ayer-cut-hbo-max/
Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์