ชุดคอสตูมของ Catwoman อาจเป็นปัญหาในการกลับมาถ่ายทำต่อของ The Batman

     แม้ทางรัฐบาลของประเทศอังกฤษจะมีการออกมาให้ไฟเขียวกับกองถ่ายภาพยนตร์ให้สามารถกลับไปถ่ายทำกันต่อได้แล้ว แต่กองถ่ายของ The Batman เองก็ยังไม่ได้กลับมาถ่ายทำและมันก็อาจจะมีปัญหาหลายๆ อย่างที่ทำให้พวกเขายังไม่สามารถถ่ายทำหนังได้ในตอนนี้

     โดยทาง Zoë Kravitz นักแสดงผู้รับบท Catwoman ในหนังได้ออกมาเปิดเผยกับทาง Variety ว่าเธอและทีมงานทุกคนพร้อมมากๆ แล้วที่จะได้กลับมาถ่ายทำกันอีกครั้ง โดยเธอยังได้เล่าต่ออีกด้วยว่าในตอนนี้ตัวหนังเองก็ไม่ได้มีการหยุดอยู่เฉยๆ แต่มันก็มีการทดสอบอะไรบางอย่างมากมายอยู่ในตอนนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การทดสอบชุดของ Catwoman ที่เธอต้องสวมใส่ ซึ่งในการสวมใส่และการใช้มันในการเล่นฉากต่อสู้ในหนังมันก่อให้เกิดการสัมผัสตัวที่อาจจะทำให้ติดต่อกับเชื้อไวรัส COVID-19 ได้นั่นเอง

The Batman

     นอกจากการสัมผัสตัวแล้วแม้จะมีการอนุญาตให้กองถ่ายหนังสามารถกลับมาถ่ายทำได้ก็จริง แต่มันก็มีข้อกำหนดที่เข้มงวดมากมายโดยเฉพาะขนาดของกองถ่ายทำ ซึ่งทาง Zoë Kravitz ยังได้เผยอีกด้วยว่ามันแทบจะลดขนาดของกองถ่ายลงไปมาก แต่ก็เป็นเรื่องที่ยาก เพราะกองถ่ายจำเป็นที่จะต้องมีทีมงานออกกองหลายทีมไม่ว่าจะเป็น ทีมสร้างหลัก ทีมคอสตูมและช่างแต่งหน้า รวมไปถึงทีมสตั๊นท์แมน ส่วนหนังจะได้กลับมาถ่ายทำกันตอนไหนเราก็คงต้องรอติดตามข่าวสารกันต่อไป โดยตอนนี้ตัวหนังมีกำหนดการฉายใหม่แล้วในวันที่ 1 ตุลาคม 2021

ชุดคอสตูมของ Catwoman อาจเป็นปัญหาในการกลับมาถ่ายทำต่อของ The Batman

ที่มา https://www.cbr.com/
Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์