หนึ่งในนักแสดงของ The Batman บอกว่ารถ Batmobile เวอร์ชันใหม่โคตรเท่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

     สิ่งหนึ่งที่เป็นความน่าตื่นเต้นของหนัง Batman ทุกภาคก็คือการเปิดตัว อุปกรณ์หรือยานพาหนะคู่ใจของ Batman ซึ่งเราก็คงจะได้เห็น Batmobile มาหลากหลายเวอร์ชันแล้วไล่ตั้งแต่รถ Batman แบบคลาสสิคยันมาจนถึงรถถัง แต่ใน The Batman มันอาจจะมีความแตกต่างออกไปอีกก็เป็นได้

     โดยทาง Jeffrey Wright นักแสดงผู้ที่จะมารับบทเป็น Jim Gordon ใน The Batman ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง The Jess Cagle Show ว่าเขาได้ผ่านบทหนังที่ Batmobile จะมีบทบาทแล้วและมันก็ทำให้เขาตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากทีเดียวซึ่งมันจะเป็นรถแนว muscle car ที่มีความเท่ที่สุดเท่าที่เราจะจินตนาการได้อีกด้วย แต่มันก็จะมีความสมจริงสมจังอยู่พอสมควรด้วยเช่นกัน

The Batman

      ซึ่งเราก็ได้เห็นส่วนหนึ่งของ Batmobile กันไปแล้วในภาพที่ทางผู้กำกับ Matt Reeves ได้นำมาเปิดเผยแต่ก็ยังไม่เห็นโฉมของมันแบบเต็มๆ ซึ่งนอกจากรูปร่างหน้าตาของมันแล้วมันอาจจะมีลูกเล่นที่เจ๋งๆ แอบซ่อนอยู่ก็เป็นได้ ซึ่งเราก็คงต้องรอการเปิดเผยอย่างเป็นทางการกันต่อไป ซึ่งมันก็เคยมีการรายงานออกมาด้วยว่ามันเกือบจะได้มีการเข็นออกมาถ่ายทำให้เราได้เห็นกันแล้ว แต่ด้วยวิกฤตของ COVID-19 จึงทำให้การถ่ายทำต้องหยุดลงไปก่อนที่เราจะได้เห็นมันนั่นเอง

หนึ่งในนักแสดงของ The Batman บอกว่ารถ Batmobile เวอร์ชันใหม่โคตรเท่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ที่มา : https://www.cbr.com/batman-jeffrey-wright-batmobile-badass-muscle-car/
นามปากกา : Seihun

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์