กองถ่ายทำ The Batman ยังคงหายเงียบแม้อังกฤษจะผ่อนปรนให้กลับมาถ่ายทำต่อได้แล้ว

อังกฤษ

ในตอนนี้หลายๆ ประเทศก็ได้เริ่มการผ่อนปรนให้ทีมถ่ายทำหนังได้สามารถกลับมาถ่ายทำหนังกันต่อได้แล้ว เช่นเดียวกับบ้านเราที่อนุญาตให้สามารถทำการออกกองได้ไม่เกิน 5 คน ซึ่งล่าเมื่อคืนที่ผ่านมาทางประเทศในเครือสหราชอาณาจักรก็ได้อนุญาตให้กองถ่ายทำหนังกลับมาถ่ายทำกันต่อได้แล้วเช่นกันด้วย

โดยเป็นทาง Deadline ที่ได้รายงานว่าหนังสองเรื่องของทาง Warner Bros. อย่าง The Batman และ Fantastic Beasts 3 นั้นยังคงหายเงียบอยู่ในตอนนี้ โดยทั้งสองเรื่องเป็นหนังที่มีการถ่ายทำกันอยู่ในอังกฤษก่อนที่จะมีวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งก็ยังไม่มีสาเหตุที่แน่ชัดว่ามันเป็นเพราะเหตุใดกัน โดยคาดว่าอาจจะเป็นเพราะทางกองถ่ายจำเป็นที่จะต้องยืนยันตัวได้ว่าพวกเขา “ปลอดภัยจาก COVID-19” มันจึงจะสามารถถ่ายทำได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากสำหรับการถ่ายทำด้วยทีมงานเป็นจำนวนมากนั่นเอง

อังกฤษ

สำหรับ The Batman นั้นมันได้เริ่มมีการถ่ายทำไปสักพักใหญ่แล้ว และก็มีภาพหลุดออกมาจากทางกองถ่ายมากมายที่เผยให้เราได้เห็นชุด Batsuit และ Batcycle กันแบบเต็มๆ โดยมันมีการคาดการณ์กันว่าตัวหนังภาคนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Batman: The Long Halloween ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนตามหาฆาตกรลึกลับที่ชื่อว่า Holiday โดยตัวหนังนั้นได้มีการเลื่อนกำหนดการฉายออกจากเดิมแล้ว โดยมันจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 1 ตุลาคม 2021 จากกำหนดการเดิมคือวันที่ 25 มิถุนายน 2021 อีกด้วย

กองถ่ายทำ The Batman ยังคงหายเงียบแม้อังกฤษจะผ่อนปรนให้กลับมาถ่ายทำต่อได้แล้ว

ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/
Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์