ลือ Marvel Studios อาจกำลังเตรียมสร้างโปรเจกต์ Squadron Supreme

เรียกได้ว่ายังคงมีข่าวลือออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะๆ สำหรับอนาคตของ Marvel Cinematic Universe ในเฟสต่อๆ ไป ล่าสุดมันก็มีรายงานออกมาแล้วว่าบางทีเราอาจจะได้เห็นการปรากฏตัวของคู่ปรับของทีม Avengers ด้วยในอนาคต

Daniel Richtman นักข่าวสายวงในเจ้าเดิมที่ออกมาให้ข่าวเกี่ยวกับ Marvel Studios เป็นประจำที่มีทั้งตรงบ้างและไม่ตรงบ้าง ล่าสุดเขาก็ได้ออกมาอ้างว่าเขาได้รับข้อมูลบางอย่างที่ระบุได้ว่าในตอนนี้ทาง Marvel Studios นั้นได้มีการเตรียมแผนงานสำหรับการสร้างโปรเจกต์ที่เกี่ยวกับ Squadron Supreme แล้วในตอนนี้

1

สำหรับ Squadron Supreme เป็นทีมของ Marvel Comics ที่มีการกำเนิดใหม่หลายต่อหลายรอบ โดยในเวอร์ชันแรกมันเป็นผลงานของ Roy Thomas และ John Buscema ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฮีโร่ต่างๆ ของทาง DC โดยในทีมของ Squaron Supreme ประกอบไปด้วย Hyperion, Zarda aka Power Princess, Nighthawk, the Blur และ  Doctor Spectrum ซึ่งมีเป้าหมายในการต่อสู้กับเหล่า Avengers ล่าสุดกลุ่ม Squadron Supreme ก็ได้กลบมามีบทบาทอีกครั้งในชื่อ Squadron Supreme of America ภายใต้การนำทีมของเจ้าหน้าที่ Phil Coulson อีกด้วย คาดว่าโปรเจกต์ขอ Squaron Supreme จะกลายเป็นซีรีส์ลงให้กับทาง Disney+ นั่นเอง

ลือ Marvel Studios อาจกำลังเตรียมสร้างโปรเจกต์ Squadron Supreme

ที่มา : https://www.cbr.com/
เรียบเรียงโดย: Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์