หนังสยอง แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน  “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด”

The Closet

ปล่อยใบปิดใหม่ปลุกความหลอนอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญมาแรงแห่งเกาหลีใต้ เรื่อง “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ซึ่งเป็นภาพของสองนักแสดงหนุ่ม “ฮาจองอู” ประกบ “คิมนัมกิล”ที่แท็กทีมกันมาประเดิมภาพยนตร์สยอง แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน!

The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]:

https://youtu.be/dAnW-auO-Bc

ต้องยอมรับว่า “ฮาจองอู” เป็นนักแสดงหนุ่มผู้มากความสามารถ โชว์ศักยภาพแสดงบทบาทมาหลากหลายจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแนวอาชญากรรมแอคชั่น หรือภัยพิบัติ แถมพ่วงมาด้วยรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม การันตีคุณภาพจาก Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 49 แต่รู้หรือไม่ว่า “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกในชีวิตที่เขาตกลงรับเล่น! กับบทบาทของ “ซังวอน” ชายหนุ่มที่สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักยิ่งและกำลังตามหาลูกสาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นเหตุให้เขาต้องไขปริศนาและเผชิญหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติ “เราเล่าเรื่องผ่านสายตาของซังวอน ผมคิดจนปวดสมองเลยว่าจะแสดงความน่ากลัวที่ออกมาพร้อมปริศนาที่ค่อย ๆคลี่คลายยังไง” ฮาจองอูกล่าว

ไม่เพียงแค่นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังเป็นการดำดิ่งสู่ความสยองขั้นสุดในบทบาทการแสดงของ “คิมนัมกิล”ด้วยเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเคยรับเล่นแนวสยองขวัญ-คอเมดี้มาแล้ว แต่ครั้งนี้มันจะหลอนจนใคร ๆ ต่างคาดไม่ถึง ซึ่งเขาสวมบทเป็น “คยองฮุน” ชายลึกลับผู้รู้ความจริงที่ซ่อนอยู่หลังประตูตู้ปริศนา เป็นคนเดียวที่รู้ว่าลูกสาวของซังวอนหายไปไหน โดยคิมนัมกิลได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานไว้ว่า “ผมอยากแสดงเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้งแม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นคนอารมณ์ดีแต่คยองฮุนกลับซีเรียสขึ้นมาทันทีเมื่อพูดถึงความลับของตู้ ผมสร้างตัวละครนี้ขึ้นมาจากจินตนาการ เติมรอยสัก และใช้สลิงเพื่อเพิ่มลีลาให้เหนือมนุษย์ในตัวละครนี้”

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญที่ไม่คาดคิดใน “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ไปพร้อมกัน 27 กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

หนังสยอง แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน  “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด”
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์