ชมใบปิดสุดคูลของ New Mutants หนังภาคแยกของจักรวาล X-Men

New Mutants

ยังคงคอนเซปท์ในการปล่อยหนังจาก Marvel สามเรื่องออกมาให้เราได้ชมกันต่อปีสำหรับทาง Disney โดยนอกจาก Black Widow และ The Eternals แล้วพวกเขาก็ยังมีผลงาน 20th Century Studios ออกมาให้เราได้ชมกันอีกด้วยกับหนัง New Mutants ที่ได้มีการปล่อยใบปิดแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับ New Mutants เป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนในชื่อเดียวกันของ Chris Claremont และ Bob McLeod ที่ออกตีพิมพ์ในปี 1982 ที่ประกอบได้ด้วยฮีโร่อาทิเช่น Cannonball, Karma, Mirage, Suspot และ Wolfsbane ซึ่งในภายหลังก็เริ่มมีฮีโร่หน้าใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติมอีกอย่างมากมายแต่ก็ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันเป็นวงกว้างเท่ากับซีรีส์ X-Men ภาคหลัก

โดยหนัง New Mutants เคยเป็นความพยายามของ 20th Century Fox ในการดันฮีโรชุดนี้ขึ้นมาแทนที่เหล่า X-Men ที่ทาง Marvel ลอยแพฉบับหนังสือการ์ตูนไปช่วงหนึ่ง ซึ่งมันเป็นหนังที่ประสบปัญหาในการสร้างและการถ่ายทำเป็นอย่างมากเนื่องจากความคิดเห็นระหว่างผู้กำกับไม่ตรงกับความต้องการของสตูดิโอจนมีการถ่ายซ่อมหลายต่อหลายครั้ง แต่สุดท้ายมันก็ได้ออกฉายในเวอร์ชันแรกก่อนมีการถ่ายซ่อมใหม่หลังจากที่ทาง Disney ได้เข้ามาซื้อกิจการของ 20th Century Fox ไปแล้วนั่นเอง ซึ่งตัวหนังจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันแล้วในเดือนเมษายนนี้

New Mutants

ชมใบปิดสุดคูลของ New Mutants หนังภาคแยกของจักรวาล X-Men

ที่มา : https://www.cbr.com/new-mutants-horror-theme-poster/
Seihun
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์