รวมของขวัญสุดฮาในวันปีใหม่ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!

ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!

เริ่มเข้าใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่กันแล้วหลายๆ คนก็อาจจะกำลังเตรียมตัวจะกลับบ้านหรือบางคนก็อาจจะกำลังวางแผนเตรียมไปเที่ยวหรือฉลองสังสรรค์กันกับครอบครัว ญาติ พี่น้อง เพื่อน และคนรู้ใจ ซึ่งเมื่อเทศกาลนี้มาถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “ของขวัญ”  โดยในวันนี้ทางทีมงาน Online Station ก็จะมาแนะนำของขวัญสุดฮาในวันปีใหม่ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

วิตามินเอและซี

ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!

การเล่นเกมที่เมามันส์จนทำให้เราติดและจ้องจอเป็นเวลานานๆ มันปวดตาใช่ไหมล่ะ? ถ้าอย่างั้นก็ต้องมาดูแลตัวเองกันหน่อยด้วยวิตามินเอและซี รับรองได้ผลแน่นอน


 

ครีมบำรุงผิว

ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!

รู้รึป่าวว่านอกจากแสงแดดในทุกๆ วันที่เราเจออยู่บ่อย แสงจากจอมือถือหรือจอคอมพิวเตอร์ก็ทำร้ายผิวเราได้นะ ถ้าไม่ดูแลให้ดีเดี๋ยวผิวจะเสียได้ เอานี้ไปใช้ซะ!! ครีมกันแดดกับครีมบำรุง


 

โฟมล้างหน้า

ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!
หลายคนนั่งหน้าจอคอมจอมืดถือนานๆ จนลืมดูแลตัวเองจนหน้ามัน หน้าหมองคล้ำ มีสิว รูขุมขนกว้าง ถ้าไม่ดูแลตัวเองแก้ได้ด้วยโฟมล้างหน้า 


 

ถ้วยจานและช้อนส้อม

สุดฮาในวันปีใหม่
เคยไหมเวลาที่เล่นเกมไปนานๆ ก็มักจะต้องหาอะไรมากินด้วยระหว่างเล่นตลอด แต่ถ้ามีแต่ของกินแต่ไม่มีภาชนะจะทำไงดีล่ะ? ถ้าอย่างงั้นก็ต้องซื้อถ้วยจานและช้อนส้อมมาด้วยซะเลย


 

ไม้กวาดและไม้ถูพื้น

ของขวัญ

ต่อจากข้อที่แล้วหลายคนระหว่างกินไปเล่นเกมไปก็เผลอทำของกินหกหรือหล่นไปตามจุดต่างๆ ของห้อง เพราะฉะนั้นกินเสร็จแล้วก็ต้องรู้จักรักษาความสะอาดนะรู้ไหม อ่ะนี้!! ไม้กวาดกับไม้ถูพื้น!


 

นาฬิกาปลุก

ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!

รู้นะว่าหลายคนเล่นเกมดึกจนหลายครั้งตื่นไปเรียนไปทำงานสาย มิหนำซ้ำไหนจะโดนอาจารย์ว่าไหนจะโดนบอสที่ๆ ทำงานด่าอีก แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้นาฬิกาปลุก!


 

ยารักษาโรค

ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!

เกมเมอร์หลายคนอาจจะเล่นเกมในห้องแอร์ที่หนาวจัดจนเป็นหวัดหรือไม่ก็มีโรคประจำตัว ยังไงก็ควรมียารักาาโรคพกเอาไว้อุ่นใจแน่นอนครับและทั้งหมดนี้ก็คือ ของขวัญสุดพิเศษที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์ทุกคน ที่ทางทีมงาน Online Station ได้แนะนำมาและหวังว่าจะถูกใจทุกคนครับ ถ้าหากเพื่อนๆ มีของขวัญที่อยากแนะนำเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ก็สามารถแนะนำกันมาได้เลยครับผม!!!

รวมของขวัญสุดฮาในวันปีใหม่ที่ควรค่ากับเหล่าเกมเมอร์!

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์