ผู้กำกับ Martin Scorsese ไม่แนะนำให้คนดู The Irishman บนโทรศัพท์มือถือ

หลังจากสร้างความบาดหมางกับเหล่าแฟนๆ ของ Marvel ด้วยการกล่าวหาว่าหนังฮีโร่นั่นไม่ใช่ภาพยนตร์ ล่าสุดผลงานใหม่ของผู้กล่าวอย่าง Martin Scorsese ก็ได้ออกมาให้เราได้ชมกันแล้วและมันก็เป็นหนังที่ได้รับกระแสวิจารณ์อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย แต่อย่างไรก็ดีทางผู้กำกับ Martin Scorsese ก็ถึงกับเป็นงงมากๆ ที่ผู้คนหลายคนในสมัยนี้เริ่มดูหนังในมือถือกันแล้ว

โดยทาง Martin Scorsese ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ Popcorn with Peter Travers โดยเขาได้เปิดเผยว่าเขาไม่เคยคิดถึงเลยว่าผู้คนจะดูหนังของเขาผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเขาคิดว่าตลอดช่วง 20 ปีที่ผ่านมานี้มันเป็นอะไรที่แปลกประหลาดมากๆ เขาเคยสร้างหนังสำหรับฉายทั้งทีวีและโรงภาพยนตร์โดยคิดถึงขนาดหน้าจอมาโดยตลอดแต่ไม่ได้คิดถึงมือถือแม้แต่น้อย ซึ่งเขาเองก็คาดหวังว่าสักวันหนึ่งเขาก็อยากจะรู้วิธีการทำหนังบนมือถือเช่นกัน แต่ก็ยังคงแนะนำผู้ชมให้ดูหนัง The Irishman ของเขาบน iPad เป็นอย่างน้อยน่าจะดีกว่า

The Irishman

สำหรับ The Irishman นั้นมันเป็นหนังที่หลายคนกำลังพูดถึงอยู่อย่างมากมายในตอนนี้ ซึ่งตัวหนังได้รับคำชมอย่างมากจากเหล่านักวิจารณ์ โดยได้คะแนนบทเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ถึง 96 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ดีมันก็มีกลุ่มผู้อีกจำนวนมากที่ออกมาต่อต้านหนังเรื่องนี้ของ Martin Scorsese ซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็เป็นการบ่นว่าหนังมันมีความยาวในบางส่วนที่มากจนเกินไปนั่นเอง

The Irishman ของผู้กำกับ Martin Scorsese อีกเรื่องที่หลายคนกำลังพูดถึงในตอนนี้

ที่มา : https://comicbook.com/
Seihun

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์