จุดจบของ Captain America และ Iron Man ถูกเขียนบทมาตั้งแต่ก่อน Civil War ฉาย

Captain America

เป็นเวลาหลายปีที่ Marvel Studios ได้ใช้เวลาในการวางรากฐาน Marvel Cinematic Universe ก่อนที่จะมาปิดฉาก Infinity Saga มหากาพย์แรงของพวกเขาลงอย่างเป็นทางการด้วยการมาของ Avengers: Endgame ซึ่งจุดจบของตัวหนังเรื่องนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่พวกเขาได้เตรียมการมาอย่างยาวนานเช่นกันอีกด้วย

โดยเป็นการเปิดเผยจากทาง Christopher Markus และ Stephen McFeely ที่ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางการให้สัมภาษณ์กับทาง Vanity Fair โดยทั้งสองได้เผยออกมาว่าในตอนนั้นพวกเขามีหนังที่อยู่ในการดูละเหมือนกับหนังสี่เรื่องในเรื่องเดียวในตอนที่ถูกจ้างวานให้มาทำหน้าที่ในการเขียนบท Infinity War และ Endgame ซึ่งมันเป็นช่วงระหว่างการถ่ายทำ Civil War อยู่ในช่วงปลายปี 2015 ซึ่งในช่วงเวลานั้นพวกเขาก็ได้เขียนบทที่ว่าด้วยฉากการตายของ Tony เอาไว้แล้วรวมไปถึงฉากเต้นรำของ Captain และ Peggy อีกด้วยนั่นเอง

Captain America

โดยทั้ง Christopher Markus และ Stephen McFeely นั้นนับได้ว่าพวกเขามีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้าง Infinity Saga ขึ้นมาและอาจจะเรียกได้ว่าบทหนังแต่ละเรื่องของพวกเขาล้วนแล้วแต่เป็นแกนหลักของ Marvel Cinematic Universe ทั้งสิ้น ตั้งแต่ Captain America: The First Avengers, Thor: The Dark World, Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame นั่นเอง ซึ่งพวกเขาจะได้กลับมาร่วมงานในมหากาพย์ใหม่ของ Marvel Cinematic Universe อีกหรือไม่นั้นเราก็คงต้องติดตามกันต่อไป ซึ่งทั้งคู่ก็ยังไม่มีโปรเจกต์หนังเรื่องใหม่ในตอนนี้อีกด้วย

ที่มา : https://comicbook.com/movies/2019/11/20/

Seihun
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์