ผู้สร้าง Avengers: Endgame รับอยากสร้างหนังในระดับเดียวกันอีกในอีก 10 ปีข้างหน้า

Avengers

เป็นความสำเร็จที่ยากจะให้ใครมาทำลายจริงๆ สำหรับ Avengers: Endgame หนังปิดฉากเรื่องราวอันยาวนานของ Infinity Saga ซึ่ง ณ ตอนนี้คนที่จะมาทำลายสถิตินี้ลงได้ก็คงน่าจะมีแค่เพียงพวกเขาเองเท่านั้น ไม่แน่ว่าในอีก 10 ปีข้างหน้าเราก็อาจจะได้เห็นหนังในระดับ Avengers: Endgame นี้ออกมาทำลายสถิติของมันลงจากฝีมือของทางผู้สร้าง Avengers: Endgame เองก็มีความเป็นไปได้สูง

ล่าสุดทาง Trinh Tran ผู้อำนวยการสร้างของหนัง Avengers: Endgame ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังเน้นย้ำในตอนนี้ก็คือการสร้างหนังต่างๆ ที่จะออกฉายในเฟสที่ 4 แน่นอนว่ามันจะเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น ความแตกต่าง และจุดเชื่อมโยงที่ผู้ชมจะต้องชื่นชอบ ซึ่งเธอก็ยังคิดอีกด้วยว่าในอีก 10 ปีข้างหน้าพวกเธออาจจะสร้างหนังระดับ Infinity War และ Avengers: Endgame ออกมาอีกก็ได้ ซึ่งพวกเธอก็ไม่ได้คาดคิดมาตั้งแต่แรกว่ามันจะมาได้จนถึงจุดๆ นี้ในตอนที่เริ่มก่อตั้งสตูดิโอ แต่มันก็เหลือเชื่อมากๆ ที่พวกเธอได้เดินทางมาจนถึงจุดนนี้จนได้

Avengers

สำหรับหนึ่งในอีเวนต์ที่แฟนๆ Marvel รอคอยก็คือการมาของ Secret Wars ที่จะมีตัวละครจากทาง X-Men เข้ามาร่วมมีบทบาทสำคัญในเรื่องราว ซึ่งหลังจากที่ทาง Disney ได้สิทธิ์ของตัวละครชุดนี้มาจากทาง Fox แล้วความฝันของเหล่าแฟนๆ ก็น่าจะไม่ไกลเกินเอื้อมแต่ก็อาจจะต้องรอกันไปอีกหลายปีเลยทีเดียว

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/10/26/
Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์