ผู้แต่ง The Walking Dead แนะให้ไปชม Zombieland: Double Tap

เรียกได้ว่าหนังซอมบี้ก็ยังคงขายได้เสมอและล่าสุดนั้นเราก็กำลังจะได้ชมหนังภาคต่ออย่าง Zombieland: Double Tap กันแล้ว ซึ่งตัวหนังเองนั้นก็ได้เข้าฉายในต่างประเทศแล้วเป็นที่เรียบร้อยในตอนนี้และได้รับกระแสจากเหล่านักวิจารณ์ไปในทิศทางบวกเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ทางด้านผู้แต่งเรื่องของ The Walking Dead นั้นก็ยังแนะนำให้ไปชมกันอีกด้วย

โดยล่าสุดนั้นทาง Robert Kirkman ผู้แต่งเรื่องต้นฉบับของ The Walking Dead ก็ได้ออกมาชมตัวภาพยนตร์ Zombieland: Double Tap ผ่านทาง Twitter ส่วนตัวของเขา โดยเขาได้กล่าวว่าเขาสนุกสนานไปกับตัวหนังเป็นอย่างมาก และอยากแนะนำให้ทุกคนได้ไปชมกันจริงๆ พร้อมทั้งยังได้กล่าวชมมือเขียนบทอย่าง Rhett Reese และ Paul Wernick อีกด้วยว่าพวกเขารู้วิธีการในการสร้างหนังภาคต่อเป็นอย่างดีและพวกเขาก็น่าจะยังคงใช้วิธีการนี้ในการเขียนบท Deadpool 3 อีกด้วยหลังจากที่ได้เขียนบทสองภาคก่อนหน้านี้มาแล้ว

 

 

Zombieland: Double Tap นั้นเป็นหนังภาคต่อของ Zombieland หนังซอมบี้หลังโลกหายนะที่ออกฉายไปเมื่อปี 2009 โดยตัวหนังมีความแตกต่างจากหนังในแนวเดียวกันนี้ด้วยการที่มันเป็นหนังตลกเสียดสี จนทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในหนังฮิตแบบเงียบๆ และยังได้ดาราดังมานำแสดงมากมายอีกด้วยทั้ง Jesse Eisenberg, Emma Stone และ Woody Harrelson ซึ่งจะยังคงกลับมาในภาคต่อนี้ โดยตัวหนังจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้นั่นเอง

ที่มา : https://comicbook.com/movies/2019/10/20/the-walking-dead-zombieland-double-tap-creator-recommends/
นามปากกา : Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์