หลอน ขนลุก ลุ้นระทึกจนเกือบลืมหายใจ!
กับ “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า”

แน่ใจรึยังว่าคนข้างๆคุณ ไว้ใจได้?

ปีศาจเปลี่ยนหน้า

    Metamorphosis คุณจะทำอย่างไร ถ้าวันหนึ่งคนในครอบครัวของคุณกลายเป็นคนที่คุณไม่รู้จัก ไม่ใช่คนที่คุณสามารถไว้ใจได้อีกต่อไป เมื่อมีปีศาจอย่าง มัน เข้ามาแทรกแซง คุณจะสามารถแยกแยะระหว่าง ตัวจริง และ ตัวปลอม ได้หรือไม่ ?

    เตรียมขนหัวลุกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติเกาหลี ผลงานกำกับจาก คิม ฮงซอน ผู้กำกับภาพยนตร์ระทึกขวัญมือทอง ที่ฝากผลงานระดับท็อปอย่าง The Chase (2017) ที่เรียกเสียงฮือฮาได้จากผู้ชมทั่วประเทศเกาหลี แพ็คด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมทวีคูณความหลอนอย่างมีคุณภาพกับ ซอง ดงอิล เจ้าพ่อแห่งวงการแสดงผลงานล้นจอทั้งในซีรีส์ และภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Along With The God 2, เบ ซองอู จาก The King, จาง ยองนัม นักแสดงสายรางวัล จาก A Werewolf Boy และ Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo, คิม ฮเยจุน สาวหน้าใหม่จากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ชื่อดัง Kingdom, คิม คังฮุน ดาราเด็กที่ฝีมือไม่เล็กตามตัว จาก Hotel Del Luna และ โจ อีฮยอน เด็กฝึกค่ายดังอย่าง JYP ดาวรุ่งหน้าใหม่น่าจับตามอง

ปีศาจเปลี่ยนหน้า

ปีศาจเปลี่ยนหน้า

ปีศาจเปลี่ยนหน้า
    
เล่าเรื่องราวของครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้ามาบ้านใหม่ เพื่อหวังที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ นำโดย พัค คังกู ผู้เป็นพ่อ แต่แล้วความฝันที่จะได้อยู่อย่างสงบสุขก็ต้องพังทลายลง เพราะกลับมีเรื่องราวแปลกประหลาดสุดสะพรึงที่ลามถึงทุกคนในครอบครัวตั้งแต่คืนแรก! พวกเขาต่างสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงไปของแต่ละคน แต่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่พวกเขาที่เปลี่ยนไป แต่เป็น ปีศาจเปลี่ยนหน้า ต่างหากที่เข้ามาแฝงตัว คอยปั่นประสาทให้ครอบครัวนี้บั่นทอนความเชื่อใจของกันและกัน เหตุการณ์นี้หนักเกินไปกว่าที่ครอบครัวพัคจะรับมือได้ พวกเขาจึงไปขอความช่วยเหลือจาก พัค จุงซู บาทหลวงผู้เป็นน้องชายของ พัค คังกู ให้มาช่วยปลดปล่อยพวกเขาจากปีศาจตนนี้ แต่ด้วยความที่ จุงซู เคยทำผิดพลาดในพิธีไล่ผีจนทำให้เด็กสาวผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิต เขาจึงลังเลในการตัดสินใจที่จะปราบผีอีกครั้งหนึ่ง 

    สุดท้ายแล้ว จุงซู จะสามารถก้าวผ่านความกลัวในอดีตและช่วยเหลือครอบครัวอันเป็นที่รักของเขาไว้ได้หรือไม่ ครอบครัวนี้จะกลับมาเชื่อใจกันได้อีกไหม 

    ติดตามความหลอนสุดขั้ว ที่จะทำให้คุณสยองจนหัวใจเกือบหยุดเต้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์หนังผีรูปแบบใหม่กับความสยองที่คุณสามารถสัมผัสได้แค่ใน Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Metamorphosis - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์