ประธาน Disney ชอบ Black Panther มากที่สุดในบรรดาหนัง Marvel

Disney

Disney ได้เข้าซื้อกิจการของ Marvel มาเป็นเวลาอันยาวนานแล้ว และพวกเขาก็ได้สร้างทีมงาน Marvel Studios ขึ้นมาพร้อมกับการให้กำเนิดจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนกับ Marvel Cinematic Universe แต่ในบรรดาหนังหลายเรื่องนั้น หนังเรื่องใดกันที่ทางประธานของ Disney ชื่นชอบมากที่สุดกันล่ะ?

โดยทาง Bob หรือ Robert Iger นั้นอาจจะเรียกได้ว่า เขาเป็นผู้ที่มีบทบาทอย่างมากในการก่อร่างสร้าง Marvel มาตั้งแต่แรกเริ่ม โดยเขาก็ได้เปิดเผยออกมาในหนังสือใหม่ของเขาที่ชื่อว่า ‘Ride of A Lifetime’ ว่าหนัง Marvel ที่เขาชื่นชอบเป็นอย่างมากนั้นก็คือหนัง Black Panther นั่นเอง ซึ่งเขาได้ให้เหตุผลเอาไว้ว่าไม่เพียงแต่มันจะประสบความสำเร็จในด้านคำวิจารณ์และการเงินเท่านั้น แต่มันยังได้ส่งผลลัพธ์ในแง่ดีให้กับวัฒนธรรมที่อยู่ร่วมกันในสังคมยุคปัจจุบันนี้อีกด้วย

Disney

สำหรับ Black Panther นั้นเรียกได้ว่ามันเป็นหนึ่งในหนังของ MCU ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยสามารถทำรายรับรวมทั่วโลกไปได้ทั้งสิ้นกว่า 1.344 พันล้านเหรียญ ซึ่งตัวหนังยังได้มีการใช้นักแสดงผิวสี และทีมงานที่เป็นคนผิวสีเป็นส่วนมากอีกด้วย ในการถ่ายทอดวัฒนธรรมของคนผิวสีให้คนทั่วไปได้รับรู้ และภาคต่อของมันก็ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 6 พฤษภาคม 2022 นั่นเอง

ที่มา : https://comicbook.com/dc/2019/09/24/

Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์