หนังเรื่องใหม่ของ James Wan จะใช้ชื่อในการถ่ายทำว่า Silvercup

หลังจากทำให้ Aquaman กลายเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จอย่างมากให้กับทาง Warner Bros. ล่าสุดทาง James Wan ก็เตรียมที่จะเดินเครื่องในการสร้างหนังเรื่องใหม่แล้ว และล่าสุดมันก็ยังได้ตัวนักแสดงที่จะมาร่วมแสดงในหนังแล้วอีกด้วย

โดยเป็นรายงานจากทาง Bloody Disgusting นั่นเองที่ได้รายงานออกมาว่าหนังเรื่องใหม่ของ James Wan นั้นจะได้ทาง Middle Hasson, Annabelle Wallis, Jake Abel และ George Young มาร่วมแสดง โดยในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นมันก็จะยังคงเป็นความลับอยู่ในตอนนี้ แต่มันจะเป็นเรื่องราวใหม่ทั้งหมด และใช้ชื่อในการถ่ายทำว่า Silvercup นั่นเอง

James Wan

นอกจากนี้ยังในรายงานยังได้มีการระบุออกมาอีกด้วยว่าตัวหนังนั้นจะเป็นหนังสยองขวัญในสไตล์ Giallo ที่เหมือนกับหนังของสไตล์ผู้กำกับ Dario Argento นั่นเอง ที่จะเป็นเรื่องราวที่เป็นต้นกำเนิดของหนังแนว Slasher อย่างที่เรารู้จักกัน โดยตัวหนังจะเป็นหนังที่มีความรุนแรงในระดับเรต R มากๆ และจะเริ่มถ่ายทำกันแล้วในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

ที่มา : https://bloody-disgusting.com/movie/3582798/james-wans-new-horror-movie-giallo-film/?fbclid=IwAR2ISJI43m5aonK67mlArZgx2n7nFV5sk4B1Gk7fZgs2cs6Zh-0ey0Gzi_M

นามปากกา : Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์