ลือ! Marvel เล็ง Hailee Steinfeld มาสวมบท Kate Bishop ในซีรีส์ของ Hawkeye

น่าจะเป็นซีรีส์ของ Marvel Studios ที่ยังไม่มีรายละเอียดออกมามากนักสำหรับ Hawkeye ที่จะออกฉายผ่านทาง Disney+ ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่ามันน่าจะมีการเปิดตัวผู้สืบทอดตำแหน่ง Hawkeye ในเรื่องต่อจาก Clint Barton อย่างแน่นอน

โดยล่าสุดนั้นทาง Variety ก็ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่าทาง Marvel นั้นอาจจะกำลังเล็งที่จะคว้าเอาตัว Hailee Steinfeld มารับบทเป็น Kate Bishop ลูกศิษย์ของ Clint Barton แล้วนั่นเอง ซึ่งเธอเองก็เพิ่งจะมีผลงานออกมาให้เราได้ชมกันอย่างมากมายเมื่อปลายปีที่ผ่านมาทั้งการรับบทนำใน Bumblebee และการให้เสียงพากย์เป็น Gwen Stacy ใน Spider-Man: Into the Spider-Verse

Marvel

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เคยมีข่าวลือออกมาว่า Kate Bishop นั้นจะมีการปรากฏตัวใน Avengers: Endgame และจะได้ Katherine Langford มารับบทแต่ฉากดังกล่าวได้ถูกตัดออกไป ซึ่งสุดท้ายแล้วในภายหลังมันก็ได้ยืนยันในภายหลังว่าบทบาทของ Katherine Langford คือบทของ Morgan ลูกสาวของ Tony Stark ในตอนโตที่จะปรากฏในฉากสุดท้ายนั่นเอง ซึ่งสุดท้ายมันก็ไม่ได้นำมาใช้ในหนังในเวอร์ชันเต็มในท้ายที่สุด แต่ Hailee Steinfled นั้นจะได้มารับบทจริงหรือไม่นั้นก็คงต้องรอดูกันต่อไป

ที่มา : https://www.polygon.com/2019/9/9/20857667/hailee-steinfeld-kate-bishop-hawkeye-disney-plus

นามปากกา : Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์