ลือ Tom Holland เคยไปร่วมการถ่ายทำเป็นดารารับเชิญใน Venom

หลังจากที่ทาง Sony Pictures และ Disney แยกทางกันในตอนนี้และดูทีท่ายังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ทำให้การเอา Spider-Man ไปโลดแล่นในจักรวาล MCU จากสร้างของ Marvel Studios ต้องมีปัญหา ส่งผลให้ทาง Sony Pictures หันมาพึ่งพาตัวเองในหนังภาคต่อของ Spider-Man ล่าสุดก็ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับ Spider-Man ออกมาอีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของ Peter Parker เดิมทีเขาอาจจะได้ปรากฏตัวใน Venom อีกด้วย

เนื้อหาตรงนี้ถูกพูดถึงโดย Collider ที่ได้มีการระบุว่า Tom Holland นักแสดงผู้รับบท Peter Parker ได้มีการไปร่วมถ่ายทำหนัง Venom มาแล้ว และ มันก็เป็นความต้องการของทาง Disney เองที่ไม่ต้องการให้ตัวหนังทั้งสองมีความเชื่อมโยงกันและได้ขอให้ถอดฉากดังกล่าวออกจากการฉายในท้ายที่สุด

Venom

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการเชื่อมโยงระหว่าง Spider-Man และ Vemon เพราะก่อนหน้านี้ Tom Holland ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์อีกด้วยว่าหนัง Spider-Man ภาคต่อไปจะมีความรุนแรงที่มากกว่า Spider-Man: Far From Home และยังได้บอกอีกด้วยว่ามันจะมีความแตกต่างอาจจะมีการครอสโอเวอร์ระหว่างหนังเรื่องอื่นๆ ซึ่งมันอาจจะเป็นเรื่องที่เขารู้มาก่อนหน้านี้แล้วจากการไปถ่ายทำฉากที่ว่าใน Venom ก็เป็นได้

อย่างไรก็ดีในตอนนี้ Spider-Man ก็ได้กลับมาอยู่ในการดูและของ Sony อีกครั้งและพวกเขาก็มีตัวละครในจักรวาล Spider-Verse ให้สร้างอีกมากมายซึ่งก็ไม่แน่ว่าในอนาคตเอาอาจจะได้เห็น Spider-Verse ในเวอร์ชันภาพยนตร์ก็เป็นได้หลังจากที่พวกเขาได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในการสร้าง Spider-Man: Into the Spider-Verse ในรูปแบบของแอนิเมชันมาแล้ว

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/08/29/new-report-claims-tom-holland-filmed-a-cameo-for-venom/

นามปากกา : Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์