ฟิกเกอร์ Thanos นั่งบัลลังก์จากซีรี่ส์ Marvel Universe เปิดให้จองแล้ว

    Thanos หนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของเหล่า Avengers ในชุดคอสตูมคอมมิก ได้ถูกทำเป็นฟิกเกอร์ในซีรี่ส์ Marvel Universe แล้ว ปัจจุบันสาวกมันม่วงสามารถสั่งจองได้ที่ Kotobukiya Online Shop ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Thanos on Space Throne Fine Art Statue 1 Thanos on Space Throne Fine Art Statue  2 Thanos on Space Throne Fine Art Statue 3 Thanos on Space Throne Fine Art Statue 4

    สำหรับฟิกเกอร์ Thanos ตัวนี้จะเป็นฟิกเกอร์สไตล์ Fine Art Statue โดยจะมีการทำสีด้วยมืออย่างละเอียดอ่อนทุกตัวและทุกจุด ตาของ Thanos จะมีการใช้เทคโนโลยีไมโครไฟเบอร์ LED ที่แฝงกิมมิกสายตาของ Thanos ที่จะมองตามมุมที่ฟิกเกอร์ พร้อมกับอัญมณีทั้ง 6 ที่สามารถเปิดปิดไฟได้ แน่นอนว่างานเน้ยบแบบนี้มีจำนวนผลิตไม่มากแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นการฉลองสินค้าลำดับที่ 50 ของซีรี่ส์นี้อีกด้วย

Thanos on Space Throne Fine Art Statue 5 Thanos on Space Throne Fine Art Statue 6 Thanos on Space Throne Fine Art Statue 7 Thanos on Space Throne Fine Art Statue 8

    Thanos on Space Throne Fine Art Statue สนนราคาตัวละ 48,000 เยน (ประมาณ 1X,XXX บาท) สามารถสั่งจองได้ที่ Kotobukiya Online Shop ตังแต่วันนี้เป็นต้นไป สินค้ามีกำนหดจัดส่งภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2020

Kotobukiya Online Shop เปิดให้จองฟิกเกอร์ Thanos จากซีรี่ส์ Marvel Universe แล้ว

ที่มา: https://s.animeanime.jp/article/2019/08/22/47840.html
TrunksTH

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์