ผู้กำกับ John Wick เตรียมไปดูแลฉากบู๊ให้ Birds of Prey

Birds of Prey
หลังจากสร้างหนังฮีโร่ตามสูตรสำเร็จจำประสบความสำเร็จไปกับหนังหลายๆ เรื่องในระยะหลังสำหรับทาง DC และ Waner Bros. แต่ล่าสุดพวกเขาก็น่าจะเริ่มมีการปล่อยทิศทางใหม่ๆ ของหนังในเครือออกมาแล้ว และเราก็น่าจะได้เห็นกันอย่างชัดเจนต่อจากนี้ โดยหนึ่งในหนัง DC ที่กำลังมีการสร้างกันอย่างในตอนนี้ก็คือ Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) นั้นเองโดยล่าสุดมันก็ได้มีการรายงานออกมาแล้วจากทาง The Hollywood Reporter ว่าทาง Chad Stahelski ผู้กำกับจาก John Wick จะเข้าไปดูและในส่วนของยูนิตการถ่ายทำที่สองของหนัง Birds of Prey ในการออกแบบฉากแอ็กชันใหม่ๆ ให้กับตัวหนังนั่นเอง

Birds of Prey

สำหรับ Chad Stahelski นั้นก่อนที่เขาจะมาโด่งดังกับแฟรนไชส์หนัง John Wick เขาก็ยังเคยรับหน้าที่ในการเป็นสตั๊นท์แมนให้กับหนังเรื่องอื่นๆ มากมายซึ่งรวมไปถึงการรับบทแทนพระเอกอย่าง Keanu Reeves ในหนัง The Matrix อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็ยังเป็นผู้ออกแบบฉากแอ็กชันให้กับหนังอย่าง Captain America: The Winter Soldier อีกด้วยเช่นกัน

Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) จะเป็นผลงานกำกับของ Cathy Yan จากบทภาพยนตร์ของ Christina Hodson โดยจะได้ Margot Robbie, Jurnee Smollett-Bell, Mary Elizabeth Winstead, Rosie Perez, Ewan McGregor, Steven Williams, Derek Wilson, Dana Lee, Francois Chau, Charlene Amoia, Chris Messina และ Matthew Willig มาร่วมแสดงโดยมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2020

ที่มา : https://comicbook.com/movies/2019/08/17/new-rambo-last-blood-photo-released/

Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์