ตะลุยโลก “เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่” วาดสีสันมหัศจรรย์
ชิงทุนการศึกษา พร้อมของเล่นคอลเลคชั่นพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท

“มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” ชวนน้องๆร่วมกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับความสนุกของภาพยนตร์อนิเมชั่นที่สร้างจากของเล่นชื่อดังอย่าง “เพลย์โมบิล” กับครั้งแรกบนจอยักษ์ใน “PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่” ร่วมเสริมทักษะและความคิดสร้างสรรค์ผ่านการประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ “มิตรภาพมหัศจรรย์ในดินแดนเวทมนต์ของ เพลย์โมบิล” ชิงทุนการศึกษา และของเล่นคอลเลคชั่นพิเศษรวม จาก "เพลย์โมบิล" มูลค่ากว่า 20,000 บาท

วาดสี

สำหรับกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี “PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่” เป็นกิจกรรมที่เชิญชวนน้องๆนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 10-15 ปี หรือ ตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ร่วมระบายสีภาพตัวละคร ทั้ง 5 คาแรคเตอร์  ประกอบไปด้วย ชาร์ลี, มาร์ลา, เดล, เร็กซ์ แดชเชอร์ และ หุ่นยนต์สมองเพี้ยน ใน “เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่” รวมถึงสามารถสร้างสรรค์ภาพตัวละคร, บรรยากาศ หรือ สิ่งของอื่นๆ เพิ่มเติมประกอบภาพของทั้ง 5 คาแรกเตอร์ได้อีกด้วย โดยน้อง 1 คน สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้มากกว่า 1 ผลงาน สามารถส่งผลงานมาได้ ตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายน 2562 โดยมีรางวัลมากมาย ดังนี้ 

  • รางวัลชนะเลิศ

รับทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จำนวน 5 ใบ และชุดฟิกเกอร์ของเล่นจากภาพยนตร์ “เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่”

  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

รับทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 3 ใบ และชุดฟิกเกอร์ของเล่นจากภาพยนตร์ “เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่”

  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

รับทุนการศึกษา 3,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 3 ใบ และชุดฟิกเกอร์ของเล่นจากภาพยนตร์ “เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่”

  • รางวัลชมเชย

รับทุนการศึกษา 2,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จำนวน 2 ใบ  และชุดฟิกเกอร์ของเล่นจากภาพยนตร์ “เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่”

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดภาพวาดระบายสี “PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่” ได้ทาง www.sahamongkolfilm.com,  www.majorcineplex.com หรือ สามารถรับภาพโดยตรงได้ที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ในวันและเวลาราชการ) และบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ Kids Cinema

ร่วมส่งผลงานโดย สแกนเป็นไฟล์ .jpg ส่งเมล์มาที่ movie@sahamongkolfilm.com  หรือ ส่งไปรษณีย์มาที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่ 55/5 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายน 2562 และติดตามรายละเอียดกิจกรรมการประกวดเพิ่มเติมได้ทาง www.sahamongkolfilm.com หรือ Facebook @mongkolmajor 

วาดสี

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้แรงบันดาลใจมาจาก “PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่” ผลงานการขึ้นจอยักษ์ครั้งแรกจากของเล่นยอดฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลก ด้วยปฏิบัติการครั้งสำคัญของสายลับหนุ่มอัจฉริยะ “เร็กซ์ แดชเชอร์” (ให้เสียงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ผู้มากับรถสปอร์ตไฮเทคและไอเท็มสุดล้ำเพียบ พร้อมลุยแทคทีมไปกับสาวน้อยสุดมั่น “มาร์ลา” (ให้เสียงโดย อันยา เทย์เลอร์-จอย / ให้เสียงภาษาไทยโดย พลอยชมพู) และหนุ่มฟู้ดทรัคสายฮา “เดล” (ให้เสียงโดย จิม กาฟฟิแกน) ร่วมกันตะลุยหลากดินแดนมหัศจรรย์ อาทิ อาณาจักรโรมัน เมืองคาวบอย โลกเทพนิยาย หรือดินแดนไวกิ้ง เพื่อหยุดยั้งศัตรูร้ายลึกลับ และเรียนรู้ความหมายของการเป็น “ฮีโร่ที่แท้จริง”

มาร่วมแปลงร่างเป็นเพลย์โมบิล ออกทะยานจัดเต็มการผจญภัยแสนสนุกหรรษาไปพร้อมกันใน “PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่” : 29 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงภาษาไทยและเสียงภาษาอังกฤษ    

Playmobil เดอะ มูฟวี่ - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

ลิ้งค์ดาวน์โหลดภาพวาดระบายสีกิจกรรม “PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่” : https://bit.ly/31rtbjB

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์