ฝ่ายบริหาร Legendary ยังคงศรัทธาใน Godzilla vs. Kong

Kong

แม้หนัง Godzilla: King of the Monsters จะเป็นที่ถูกอกถูกใจจากเหล่าแฟนๆ พอสมควร แต่สำหรับคอหนังทั่วไปรวมไปถึงตัวนักวิจารณ์นั้น มันกลับทำออกมาได้ไม่ค่อยน่าประทับใจเป็นอย่างมากรวมไปถึงรายรับของหนังเองก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่มีการคาดหวังเอาไว้อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ดีในปีหน้านั้นเราก็น่าจะยังคงได้ชมภาคต่อของมันอย่าง Godzilla vs. Kong อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดทาง Elie Dekel หนึ่งในรองประธานระดับบริหารของทาง Legendary Entertainment ค่ายหนังผู้สร้างแฟรนไชส์ MonsterVerse นี้ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าหนังภาคต่อนั้นยังคงมีกำหนดการฉายเดิมอย่างที่มันเคยเป็นอย่างแน่นอน และพวกเขาก็เตรียมที่จะขยายเรื่องราวของมันออกไปอีกด้วยทั้งในส่วนของหนังสือการ์ตูน และนิยายภาพ และนอกจากนี้ก็ยังมีเกม MonsterVerse สำหรับมือถือที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาในตอนนี้อีกด้วย

Kong

โดยก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาว่า Godzilla vs. Kong ของผู้กำกับ Adam Wingard นั้นมีแผนที่จะเลื่อนกำหนดการฉายออกไปจากเดิม โดยคาดการณ์กันว่ามันเป็นเพราะเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของ Godzilla: King of the Monsters นั่นเองที่อาจทำให้ทางค่ายตัดสินใจแก้บทหนังและถ่ายซ่อมใหม่เพื่อที่จะเรียกความมั่นใจของแฟนหนังให้กลับคืนมา แต่อย่างไรก็ดีตัวหนัง Godzilla vs. Kong นั้นก็ยังคงมีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการอยู่ในวันที่ 13 มีนาคม 2020 ในตอนนี้เช่นเดิม

ที่มา :https://comicbook.com/anime/2019/08/11/godzilla-vs-kong-legendary-exec-hopes/

Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์